Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Lịch treo tường là ấn phẩm không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang may mắn và thịnh vượng đến cho gia đình bạn trong suốt 365 ngày. Cùng với lịch bloc và lịch bàn, lịch treo tường đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống thường ngày của người Việt.

Cũng như các loại lịch khác, ngoài chất liệu giấy in, công nghệ in, kĩ thuật gia công sau in… còn rất nhiều các yếu tố khác góp phần tạo nên một bộ lịch treo tường đẹp. Trong đó phải kể đến yếu tố hình ảnh. Ngoài khai thác những tư liệu quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày như cảnh đẹp, thiên nhiên, hoa cỏ, con người, các nhà thiết kế còn khai thác những hình ảnh tinh tế, đẹp mắt, mang tính gợi hình cao trên cơ sở những tư liệu cũ, nhằm đem lại vẻ đẹp riêng cho từng tấm lịch.

Mỗi năm là một sự thay đổi, do đó lịch treo tường cũng có những thay đổi về mặt thiết kế. Những mẫu lịch treo tường mới mang nhiều chủ đề nhân văn, đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc Việt Nam. Tại Adayroi.com, chúng tôi đã cập nhật rất nhiều mẫu lịch treo tường đa dạng về thiết kế, chủng loại và chất lượng giấy. Đến với Adayroi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như được tư vấn chuyên nghiệp nhất để lựa chọn được mẫu lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng.