Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Lịch là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn là ấn phẩm trang trí đẹp mắt. Chính vì vậy, sản phẩm lịch càng quan trọng trong cuộc sống và cả trong kinh doanh thương mại vì đây cũng là phương tiện truyền tải thông tin quảng cáo có hiệu quả lâu dài và chi phí rẻ.

Lịch để bàn là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong gia đình. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Lịch thường đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, bạn có thể gấp lại cho gọn. Lịch để bàn có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mục đích, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu lịch phù hợp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Adayroi.com xin giới thiệu tới bạn những mẫu lịch để bàn mới nhất, đẹp nhất của hầu hết các nhà phát hành nổi tiếng tại Việt Nam. Các mẫu lịch mang nhiều chủ đề nhân văn, mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. Tất cả các mẫu mã đều được nhập chính hãng, đảm bảo về nội dung, hình thức. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như được tư vấn chuyên nghiệp nhất để giúp bạn lựa chọn được mẫu lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng.