Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Một tấm lịch bloc không đơn giản chỉ là một tập giấy được đánh thứ tự ngày tháng. Hơn hết, tấm lịch bloc còn phần nào thể hiện được nét đẹp văn hóa trong không gian của một gia đình Việt Nam thông qua những bức tranh, ảnh về non nước cảnh sắc đất nước hay những cặp câu đối ý nghĩa và nghệ thuật. Tấm lịch đó được gia chủ bày biện trang trọng nơi mà họ tiếp khách, như một cách âm thầm thể hiện nếp nhà thơm thảo mà họ vô cùng trân trọng và muốn sẻ chia những giá trị tốt đẹp đến tất cả mọi người. 

Với nhịp sống công nghiệp và toàn cầu hóa như hiện nay, việc dùng chung một loại lịch với ngày tháng giống nhau là việc tất yếu. Điều đặc biệt hơn cả của một cuốn lịch bloc chính là phần ngày tháng âm lịch. Giữa những bộn bề của nhịp sống hối hả, lịch bloc đã trở thành một “phụ tá” đắc lực giúp chúng ta nhớ về những lễ, tết, giỗ, tiệc... mà có qua bao năm tháng đi nữa, chúng ta vẫn chỉ muốn dùng hệ âm lịch để nhớ về.

Dù qua bao năm tháng, lịch bloc vẫn là biểu tượng cho nét văn hóa Việt, vẫn được mọi nhà trân quí treo lên tường không chỉ vì chức năng thời gian mà còn vì những giá trị nhân văn được thể hiện trên đó. Đó là những câu ca dao tục ngữ, những triết lí của các nhà hiền triết xưa về các vấn đề nhân sinh quan.

Vào mỗi dịp cuối năm, mỗi gia đình Việt đều sở hữu những cuốn lịch bloc đẹp, trang trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Adayroi.com xin giới thiệu tới bạn những mẫu lịch mới nhất, đẹp nhất của các đơn vị uy tín trên toàn quốc như: An Hảo, Đại Việt Á, Tao Đàn, Song Hàng, Liên Việt... Các mẫu lịch mang chủ đề nhân văn và đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. Đến với Adayroi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như được tư vấn chuyên nghiệp nhất để lựa chọn được mẫu lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng.