Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Li-ning

Tìm thấy 0 sản phẩm

Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy sản phẩm. Có thể do danh mục chưa phục vụ tại khu vực của bạn hoặc không có sản phẩm phù hợp với điều kiện lọc. Vui lòng thử điều kiện lọc mới hoặc dùng công cụ tìm kiếm.

"Li-ning là nhãn hiệu chuyên sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao thuộc Top 4 thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng nhất thế giớ được thành lập năm 1990 bởi Lý Ninh – Trung Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu Li-ning hướng tới đối tượng khách hàng là những người chơi các môn thể thao như chạy bộ, bóng rổ, bóng đá, cầu lông và quần vợt.

Tháng 1 năm 2010, Li-Ning đã mở trụ sở của mình ở Mỹ và có một đại cửa hàng ở Portland, Oregon. Tháng 1 năm 2011, Li-Ning trở thành đối tác của Acquity Group, có trụ sở ở Chicago nhằm mở rộng kênh phân phối và phát triển tên tuổi của mình ở Mỹ.

Cùng các thương hiệu thời trang thể thao đàn anh Nike, Adidas, Li-ning là một trong những thương hiệu được khách hàng lựa chọn và “gọi tên” nhiều nhất Việt Nam. 

Các sản phẩm của Li-ning sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất với các tính năng ưu việt như:  Khô thoáng nhanh, không thấm hút mồ hôi, tránh mưa, chống bám bẩn và giữ cho bề mặt vải luôn như mới."