text.skipToContent

Learn And Pratice Vietnamese - Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Tái Bản)

    • Được biên soạn nhằm phục vụ cho đối tượng du khách hoặc người nước ngoài đến lưu trú tại Việt Nam
    • Trang bị cho các đối tượng này những câu đơn giản và thiết thực trong các giao tiếp hàng ngày, giúp họ diễn đạt chính xác và mạch lạc khi tham gia giao tiếp với người Việt Nam
    • Phù hợp với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau để khách du lịch tuỳ nghi sử dụng
62.400đ 78.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
61.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI980028 - Mã SKU: 8935086838952 )

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256trang
Giá bìa 78000đ
Ngôn ngữ Anh - Việt
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả Lê Khánh Vy (Tổng hợp và biên dịch)
Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành First News
Mô tả sản phẩm

Tiếng Việt rất phong phú và giàu âm điệu. Không giống như tiếng Anh, Tiếng Việt có đặc tính phân tiết, theo đó mỗi âm tiết có cấu trúc chặt chẽ và luôn mang thanh điệu. Mỗi âm tiết này là đơn vị ngữ nghĩa nhỏ nhất được nói và viết tách bạch với các đường ranh giới rõ ràng. Đặc điểm này hiếm thấy ở các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, Tiếng Việt còn có đặc tính không biến hình, theo đó từ không biến đổi hình thức âm thanh và cấu tạo khi tham gia vào cấu tạo câu, nên bất chấp từ có cấu tạo thế nào hay thuộc về từ loại nào thì nó vẫn giữ nguyên một hình thức khi ý nghĩa ngữ pháp và quan hệ ngữ pháp có thay đổi. Như vậy, để biểu đạt sự thay đổi về ý nghĩa ngữ pháp và quan hệ ngữ pháp, tiếng Việt có các phương thúc đặc thù như thay đổi trật tự từ, sử dụng hư từ và ngữ điệu.

Learn And Pratice Vietnamese - Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài được biên soạn nhằm phục vụ cho đối tượng du khách hoặc người nước ngoài đến lưu trú tại Việt Nam, với mục tiêu trang bị cho các đối tượng này và cho các sinh viên người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Việt những câu đơn giản và thiết thực trong các giao tiếp hàng ngày, giúp họ diễn đạt chính xác và mạch lạc khi tham gia giao tiếp với người Việt Nam.
 

Learn And Pratice Vietnamese - Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 

Tập hợp các câu được tuyển chọn trong ấn phẩm này sẽ giúp cho du khách tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi ở khách sạn, đi ăn nhà hàng, thuê nhà ở, mua sắm, gọi món ăn hoặc hỏi đường.

Cuốn sách Learn And Pratice Vietnamese - Cẩm Nang Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài cũng cung cấp một lượng thông tin rất lớn có thể ứng dụng trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau để khách du lịch tuỳ nghi sử dụng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy