text.skipToContent

Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật - Tập 4: "Bán Mình"

  • - Tư liệu mới được giải mật và công bố lần đầu về một số nhân vật và sự kiện nổi bật trong thế kỷ 20
    - Tình tiết gay cấn, ly kỳ và hấp dẫn
    - Là nguồn tư liệu lịch sử có giá trị 

49.500đ 55.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
48.500đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI321770 - Mã SKU: 8935069204033 )

Giá bìa 55000đ
Nhà xuất bản Thông tấn
Loại bìa Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều dài 20.5cm
Chiều rộng 14.5cm
Số trang 300trang
Tác giả Báo tin tức (TTXVN)
Năm xuất bản 2014
Trọng lượng 340g
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

“Bán Mình” là tập thứ tư trong bộ sách Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật do Báo Tin Tức thuộc TTXVN và Nhà xuất bản Thông tấn phối hợp biên soạn và ấn hành.

Đúng như tên gọi của cuốn sách, nội dung những câu chuyện xoay quanh chủ đề “bán mình.” 12 nhân vật - mỗi người đã “bán mình” vì những mục đích khác nhau, nhưng việc làm của họ có thể được dư luận đồng tình hoặc bị phản đối, hoặc bị lên án hay được ca ngợi.

Đó là cuộc truy lùng tên sát nhân kinh khủng nhất mọi thời đại Adolf Eichmann - kẻ đã “bán mình” cho sự hận thù để nhúng tay vào những kế hoạch thảm sát cướp đi sinh mạng của gần 6 triệu người Do Thái, trong đó có khoảng 1 triệu trẻ em vô tội.

Qua cuốn sách này, bạn đọc cũng sẽ được biết sự thật về tên trùm khủng bố người Cuaba, Luis Posada Carriles - dưới vỏ bọc là một người “đấu tranh vì dân chủ” đã nhiều lần lên kế hoạch ám sát lãnh tụ Cuba, Fidel Castro, hiện vẫn được Mỹ dung túng và đang sống nhởn nhơ trên đất Mỹ, trong khi đáng lẽ hắn phải trả giá cho những tội ác đã gây ra.

Đặc biệt là câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn về siêu điệp viên hai mang Dusco Popov - có tính ăn chơi và trăng hoa, nhưng đã lập nhiều chiến công siêu hạng cho tình báo Anh trong chiến tranh thế giới thứ hai, trong đó có trận tập kích Trân Châu Cảng. Cuộc chiến này có thể đã không gây ra thiệt hại nặng nề đến thế nếu phía Mỹ tin vào lời cảnh báo của Popvov. Nhân vậy này sau đó đã trở thành nguyên mẫu chàng điệp viên giàu có, đào hoa James Bond trong loạt tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Anh, Ian Flemming. 

Cuốn sách  Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật  - “Bán Mình” sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích và thú vị, đáp ứng phần nào sự quan tâm của bạn đọc

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy