text.skipToContent
  • - Cuốn sách như đưa độc giả chìm đắm vào không gian bóng tồi đầy mê hoặc
    - Câu chuyện xoay quanh số phận một người đàn bà kì lạ đến bất thường
    - Cuốn sách như tiếp nối mạch câu chuyện trong Bóng đè của Đỗ Hoàng Diệu

61.200đ 68.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
60.200đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI940604 - Mã SKU: 8935235210134 )

Thể loại Truyện dài, tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 10/2016
Số trang 244trang
Giá bìa 68000đ
Tác giả Đỗ Hoàng Diệu
Loại bìa Bìa mềm
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Trọng lượng 280g
Kích thước 14 x 20,5 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nội dung cuốn tiểu thuyết Lam Vỹ là những áng văn rùng rợn, mê hoặc xoay quanh cô gái phù thủy pha tiên nữ yếu đuối và bản năng mang tên Thơ. Trong hố thẳm hun hút tâm hồn nàng nuôi dưỡng loài chim thiêng Lam Vỹ thân xanh mào hồng cánh tím, để nghe chúng nghênh cổ hát bài ca chết chóc mỗi ngày.

Lam Vỹ
Một không gian bóng tối đầy mê hoặc trong tiểu thuyết Lam Vỹ!

Ngoài ra, độc giả còn bắt gặp hình ảnh những người đàn ông, hiện thân quyền lực của tầng tầng lớp lớp quá khứ, nhưng chính họ cũng bị quá khứ nghiền nát, hay những căn phòng khép kín, những hành lang thăm thẳm, những bãi tha ma, dòng sông đêm, loài chim đêm, những hốc mắt tăm tối, những nghĩ suy mù lòa, những cái chết… Để rồi cuối cùng, thông điệp mà tác phẩm muốn gửi gắm khá nghịch lý rằng: “Này con người, đừng có ảo tưởng, bóng tối, chứ không phải ánh sáng, mới là màu sắc chủ đạo của cõi nhân gian.”

"Ngồi ngắm bầy Lam Vỹ bay dọc theo bức tường phòng khách màu xám, vuốt ve mái tóc bện bằng trăm ngàn dây thừng rắn của Thơ, tôi tự hỏi em là phù thủy hay tiên nữ. Đoán được ý nghĩ tôi, Thơ miết những ngón nhỏ dài của bàn tay kỳ diệu sau gáy tôi. Em là cả hai, phù thủy pha tiên nữ. Thơ dang hai chân nhỏ quặp chặt bụng tôi, dùng môi khắc lời đường mật lên làn da đang phát hỏa của tôi. Rồi đột ngột, em biến nhanh vào phòng bếp, bê lên tô phở ngào ngạt hương ái tình em vừa mới chan. Trong khi tôi ăn, có thể em ngồi ngắm, có thể em đột ngột cởi bỏ chiếc váy mỏng và thong thả vào phòng làm việc, thong thả vẽ nốt bức tranh chim Lam Vỹ thứ mười một dang dở. Thường tôi sẽ bình tĩnh húp đến giọt cuối cùng bát phở em nấu rồi mới đứng lên gõ cửa phòng làm việc của em, bởi phở em nấu cũng thần kỳ như cơ thể em khi yêu tôi”. Trích Lam Vỹ - Đỗ Hoàng Diệu


Giới thiệu tác giả

Đỗ Hoàng Diệu sinh năm 1976 tại Thanh Hóa, tốt nghiệp cử nhân luật và cử nhân báo chí. Từ năm 14 tuổi, chị đã đạt giải Tác phẩm Tuổi xanh do báo Tiền Phong tổ chức với truyện Ông lão hàng xóm.  Năm 2005, Đỗ Hoàng Diệu cho ra mắt tập truyện ngắn Bóng đè gây xôn xao dư luận. Sau một thời gian định cư ở Hoa Kỳ, nay chị trở lại giới thiệu tới độc giả sáng tác mới nhất của mình, tiểu thuyết Lam Vỹ, hứa hẹn những cơn sốt cuồng nộ hơn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy