Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Làm đẹp móng

Tìm thấy 266 sản phẩm
Nước tẩy móng Evercos

Nước tẩy móng Evercos

36.000đ
72.000đ 120.000đ -50%++
Sơn móng Cosline Inter Sense Ultra Shine #138

Sơn móng Cosline Inter Sense Ultra Shine #138

42.000đ
84.000đ 140.000đ -50%++

Trang điểm móng là một phần trong quy trình làm đẹp của nhiều bạn gái. Một bộ móng rực rỡ sắc màu với các họa tiết cá tính hoặc chỉ đơn giản là một bộ móng được cắt tỉa gọn gàng, chăm sóc sạch sẽ để luôn khỏe và bóng đẹp là điều kiện cần để mỗi cô gái cảm thấy mình hoàn hảo. Ngoài sơn móng tay, trang điểm móng còn cần đến nhiều phụ kiện như sơn dưỡng móng, nước dưỡng móng, nước tẩy trang móng, các loại dán móng, trang trí móng, sơn phủ, sơn lót, sơn bóng...

Sơn móng tay thường có dạng gel lỏng được quét lên móng bằng chổi có sẵn, tạo một lớp bao phủ bóng đẹp trên móng. Bạn có thể thoải mái kết hợp các màu sơn, kiểu sơn, áp dụng thêm kỹ thuật để tạo họa tiết, hình vẽ để có được bộ móng nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt như ra tiệm. Ngoài ra, để tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng, nhiều hãng đã sản xuất các loại đề can, miếng dán móng có sẵn nhiều họa tiết, hình vẽ đẹp mắt, chỉ cần dán trực tiếp lên móng.

Tại Adayroi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại sơn móng tay, sơn dưỡng móng, sơn bóng, miếng dán móng, nước tẩy trang móng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng về trang điểm móng như Vacosi, Barielle, Yves Rocher, Eveline... đều có mức giá hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi. Mua hàng ngay tại Adayroi để trải nghiệm website mua sắm trực tuyến lớn nhất với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.