text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Sở hữu bộ móng tay, móng chân xinh đẹp, được sơn vẽ theo ý thích tất nhiên là mong muốn của mọi cô gái. Ngày nay, với sự trợ giúp của các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp đa dạng, chúng ta hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các việc sửa, sơn, dưỡng móng tại nhà. Điều bạn cần làm chỉ là tìm hiểu kỹ và tuyệt đối tuân thủ các quy tắc sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và mỹ phẩm làm đẹp móng

Lý do bạn cần các dụng cụ này là vì chúng ta không nên sơn trực tiếp móng tay khi chưa cắt tỉa, mài dũa, nhặt da gọn gàng. Cần thực hiện các bước trên với cắt móng tay, dũa, kềm nhặt da thì bộ móng của bạn mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đừng vì ngại, lười hay không có sẵn dụng cụ mà bỏ qua các bước này nhé.

Chọn mua sản phẩm làm đẹp móng uy tín, bảo đảm

Việc đánh các loại sơn trôi nổi không rõ nguồn gốc có thể gây nguy cơ lớn hại đến sức khỏe của bạn, không chỉ là hỏng móng mà còn có ảnh hưởng khác vì chất hóa học độc hại. Vì vậy, hãy chọn mua sản phẩm làm đẹp móng từ các hãng mỹ phẩm uy tín, có tiếng trên thị trường như sơn Morgan Taylor của Mỹ, sơn Nature Republic của Hàn Quốc.

Luôn thao tác cẩn thận khi chăm sóc, sơn móng

Móng tay, móng chân của chúng ta khá nhỏ nên khi làm đẹp móng, chúng ta luôn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, đặc biệt là khi bạn vẽ, sơn những bộ móng có mẫu phức tạp. Còn khi chăm sóc móng, vì sẽ cần dùng đến cắt móng tay, kềm có lưỡi dao sắc nên việc cẩn thận không bao giờ là thừa, nhất là khi cắt móng tay cho trẻ nhỏ.
Với sự trợ giúp của các sản phẩm làm đẹp móng phong phú, chất lượng được bán trên Adayroi.com, bạn sẽ có được những bộ móng như ý nhanh chóng, tiện lợi thay vì mất nhiều tiền ra ngoài salon. Làm đẹp móng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín