Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sách là sản phẩm của trí tuệ con người, là tài sản vô cùng quý giá. Để lưu truyền, gìn giữ và phổ cập kiến thức văn hóa, khoa học kỹ thuật công nghệ của nhân loại, những cuốn sách chuyên ngành của từng lĩnh vực trong cuộc sống, đã được ghi chép lại và phát hành rộng rãi cho con người. 

Với mong muốn trở thành thư viện điện tử bách khoa toàn thư cho độc giả, Adayroi.com liên tục cập nhật những đầu sách mới về tất cả các lĩnh vực, trong đó có các đầu sách chuyên ngành kỹ thuật. Mảng sách này tập trung vào cung cấp những đầu sách về kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật nông nghiệp... Ngoài ra, tủ sách Adayroi còn mang đến cho bạn đọc rất nhiều đầu sách phổ biến kiến thức, kinh nghiệm thực hành cho từng ngành kỹ thuật nhỏ...

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Adayroi.com luôn cố gắng để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa. Bạn có thể tương tác trực tuyến với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác, thiết thực nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sách đúng mục đích.