Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Kỹ năng làm việc

Tìm thấy 110 sản phẩm
Facebook Marketing Từ A Đến Z

Facebook Marketing Từ A Đến Z

116.100đ 129.000đ -10%
Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

73.500đ 105.000đ -30%
Nguyên Lý Kim Tự Tháp Minto

Nguyên Lý Kim Tự Tháp Minto

55.800đ 62.000đ -10%
Tuần Làm Việc 4 Giờ

Tuần Làm Việc 4 Giờ

68.000đ 85.000đ -20%
Con Đường Thăng Tiến

Con Đường Thăng Tiến

53.900đ 69.000đ -21%
Hùng Biện Kiểu Ted

Hùng Biện Kiểu Ted

85.100đ 109.000đ -21%
Thuật Đàm Phán

Thuật Đàm Phán

48.600đ 54.000đ -10%
Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy

46.100đ 59.000đ -21%

Kỹ năng làm việc là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu khi làm việc ở bất cứ môi trường nào. Trong môi trường đầy rẫy cạnh tranh ngày nay bạn càng phải trang bị cho mình những kỹ năng tốt nhất, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Kỹ năng làm việc tốt sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, tạo sự thăng tiến nhanh trong công việc, đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm từ sếp hay nhân viên của mình.

Có rất nhiều cách để làm tăng kỹ năng làm việc của bản thân, trong đó, đọc sách là một trong những cách hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngày nay các nhà xuất bản sách càng chú trọng hơn vào việc xuất bản các đầu sách Kỹ năng làm việc nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của bạn đọc. Trong đó có thể kể đến các đầu sách chuyên về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý công việc… Bạn đọc có thể dễ dàng tìm được cho mình cuốn sách phù hợp với nhu cầu.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại sách kỹ năng làm việc này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những cuốn sách hay mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm sách kỹ năng làm việc tại Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều cuốn sách hay đến từ các nhà phát hành uy tín như First News, NXB Trẻ, Alpha Books, sách Tân Việt…

First News - Trí Việt là một trong những nhà ấn hành sách uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 1000 đầu sách và ấn phẩm được đông đảo độc giả đón nhận như: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình, Thường thức Gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học; cùng với đó là hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài. Trong các tủ sách này, sách kỹ năng làm việc luôn là thế mạnh của First News. Nhiều đầu sách kỹ năng làm việc First News đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả như: 7 thói quen để thành đạt, Người thông minh không làm việc một mình, Để hiệu quả trong công việc... Hiện các đầu sách này đã có mặt đầy đủ ở tủ sách Adayroi.com, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình cuốn sách phù hợp với nhu cầu.