text.skipToContent

Kỳ Án Ánh Trăng

  • - Tác phẩm gây chấn động không ngờ, lôi cuốn hàng triệu độc giả
    - Cuốn tiểu thuyết quái dị và tội ác, ly kỳ và rùng rợn, ảo và thực đan xen
    - Ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, tình thân và tình yêu

165.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
162.000đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI413085 - Mã SKU: 8936048836009 )

Trọng lượng 550g
Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 528trang
Giá bìa 165000đ
Dịch giả Trần Hữu Nùng
Thể loại Truyện kinh dị
Đơn vị phát hành IPM Books
Nhà xuất bản Văn học
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Đêm 16 tháng Sáu

Luôn có người nhảy lầu… Đã mười sáu năm rồi, cứ vào nửa đêm 16 tháng Sáu là có người tới số, mụ mẫm trèo lên bậu cửa phòng 405, lao đầu xuống sân và chết.

Dù được di tản ra ngoài để tránh nạn thì vào thời khắc định mệnh đó, người tới số vẫn mò về, trèo lên bậu cửa phòng 405, lao đầu xuống sân và chết.

Dù được canh gác ngăn chặn thì vào thời khắc định mệnh đó, người tới số vẫn tìm cách lọt vào, trèo lên bậu cửa phòng 405, lao đầu xuống sân và chết.

Kỳ Án Ánh Trăng
Kỳ Án Ánh Trăng  (Nguồn: Internet)

Người tới số năm nay là Diệp Hinh. Không cam chịu lời nguyền trái ngang này, cô tìm gặp người duy nhất thoát nạn trong mười sáu năm qua để học hỏi kinh nghiệm, người ta liền trèo lên bậu cửa sổ ngay trước mắt cô, lao đầu xuống sân và chết. Đến lúc Diệp Hinh bế tắc buông tay, đã sẵn sàng cho việc trèo lên bậu cửa, thì một người khác lại tranh suất của cô, chuẩn bị lao đầu xuống sân để chết…

Nền sân, bậu cửa, và phòng 405… vì lẽ gì lại hút khách viếng thăm địa ngục tới vậy?

Bi kịch sinh ra từ “Ánh Trăng”.

Nhận định về tác phẩm

"Kỳ án ánh trăng" được coi là quyển sách kinh dị kinh điển nhất đối với tất cả mọi người mê đọc truyện kinh dị hoặc trinh thám. 
Lối kể truyện và các tình huống, câu từ, miêu tả và vô hình dung làm cho các từ các chữ rót vào trong đầu bạn 1 cách vô thức khiến bạn phải tưởng tượng và sợ hãi. Đây là bộ truyện duy nhất làm tôi cảm thấy 'sợ ' thực sự, tác giả đã cực kỳ thành công khi đưa các tình huống thực - tâm linh và phản ánh 1 phần các tầng lớp tiêu cực của Trung Quốc. Đưa người đọc đi đến bất ngờ này tới bất ngờ khác... 
Đây cũng là quyển sách có một số chi tiết còn liên quan đến các quyển sách sau, nến bạn đã đọc "Nổi đau của đom đóm", "Đau thương đến chết" thì các tình tiết như ‘Vụ án mưu sát 405’ hay được lặp đi lặp lại trong 1 số truyện của Quỷ Cổ Nữ, và điều đặc biệt tôi khuyên các bạn đó chính là NÊN ĐỌC QUYỂN SÁCH NÀY VÀO BAN ĐÊM sẽ rất là tuyệt vời :) "
(Theo độc giả Huỳnh Ngân)

"Tôi chưa bao giờ đọc một cuốn tiểu thuyết kinh dị lôi cuốn và để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc như "Kỳ án ánh trăng".
Đối với tôi Quỷ Cổ Nữ là tác giả viết truyện kinh dị cuốn hút nhất mà tôi từng đọc. Trong tất cả những bộ truyện của tác giả mà tôi đã đọc thì "Kì án Ánh trăng" để lại trong lòng tôi giống như một chút kí ức bị phủ màu thời gian, một lớp bụi mờ của quá khứ- những lời đồn đại, những bí ẩn. Chúng như được bàn tay vô hình nào đó bóp lấy, giữ lấy, làm cho chúng trở lên kì quái và làm cho bất cứ ai cũng phải sợ hãi khi tìm hiểu sâu hơn. Nhưng lớp bụi dày đến mấy cũng chỉ cần cố gắng phủi chúng đi thì mọi thứ sẽ sáng tỏ.
Đọc truyện đôi lúc tôi thấy sợ hãi bởi vì những hình ảnh tác giả miêu tả quá sống động. Nhưng trên cả lỗi sợ hãi là sự tò mò vì muốn biết được nhân vật chính tiếp theo sẽ ra sao và bí ẩn kia sẽ được hé lộ thế nào? Tuy rằng hồi kết truyện có làm tôi cảm thấy hơi hụt hẫng nhưng thực sự thì "Kỳ án Ánh trăng" là cuốn tiểu thuyết kinh dị đáng để đọc, để trải nghiệm tất cả các cung bậc cảm xúc từ yêu thương cho đến sợ hãi, từ vui cho đến buồn."
(Theo độc giả Đoàn Thị Thảo)

Giới thiệu tác giả
Quỷ Cổ Nữ là bút danh chung của một cặp vợ chồng người Trung Quốc đang sống ở Mỹ. Giữa năm 2004, họ tung lên mạng một tiểu thuyết kinh dị nhan đề Kỳ án ánh trăng. Tác phẩm gây chấn động không ngờ, lôi cuốn hàng triệu độc giả chỉ trong vòng vài ba tháng, đến khi cuốn sách ra mắt bạn đọc thì Quỷ Cổ Nữ lập tức bật lên thành ngôi sao sáng trên văn đàn, thành tác giả tiêu biểu của dòng tiểu thuyết kinh dị Trung Quốc. 

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy