text.skipToContent
    • Là bộ bách khoa toàn thư về đời sống học trò được nhìn qua lăng kính vạn hoa nhiều màu sắc
    • Đề cập đến tất cả các khía cạnh trong đời sống tâm hồn trẻ em và đặc biệt là trách nhiệm xã hội
    • Những câu chuyện thú vị được kể với giọng văn trong sáng, hóm hỉnh
    • Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim và đạt nhiều giải thưởng lớn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51192 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học thiếu nhi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 500g
Số trang 612trang
Giá bìa 110000đ
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Kích thước 13 x 19 cm
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Mô tả sản phẩm

Kính Vạn Hoa là bộ truyện thiếu nhi đặc sắc nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xoay quanh những câu chuyện buồn vui tuổi học trò, những trò nghịch ngợm, những trò chơi thú vị, những bài học cuộc sống sâu sắc và đầy ý nghĩa. Nhân vật chính trong truyện là Quý ròm, nhỏ Hạnh, Tiểu Long cùng khoảng hơn 200 nhân vật phụ khác. Kính Vạn Hoa được đánh giá như một bộ bách khoa toàn thư về đời sống học trò qua lăng kính vạn hoa nhiều màu sắc biến ảo sinh động vô cùng thú vị.

Các câu chuyện trong Kính Vạn Hoa đều nảy sinh từ những mong muốn của trẻ thơ: muốn trở thành nhà ảo thuật, muốn có con gấu bông tặng em gái, muốn trở thành thám tử… Từ những ước mơ trẻ thơ tác giả đã giúp bạn đọc chạm đến những vấn đề xã hội lớn hơn như: cuộc sống thiếu thiên nhiên ở đô thị, nạn bạo lực “bảo kê” ở học đường, đời sống của trẻ em nghèo lang thang cơ nhỡ, những người kiếm sống bằng những nghề nguy hiểm, đóng thế (cascadeur) trong những phim hành động…

Là một tác giả có biệt tài miêu tả tâm lý trẻ em, tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã thể hiện nhẹ nhàng, tinh tế nhiều bài học về xây dựng nhân cách cho thiếu nhi: tình anh em ruột thịt, sự tôn trọng bạn gái, quan hệ giữa trẻ em thành thị và nông thôn, lòng dũng cảm trước những cảm giác khiếp sợ của tuổi thơ (sợ ma bóng gió)… Toàn bộ các trang sách đều ấm áp tình cảm nhân ái yêu thương con người.

Với bộ sách Kính Vạn Hoa, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng thưởng huy chương Vì thế hệ Trẻ và được Hội Nhà văn Việt Nam tặng thưởng năm 2003.

Kính Vạn Hoa cũng đã được dựng thành phim và được Nhà xuất bản Kim Đồng tái bản nhiều lần. Hiện nay nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đang viết tiếp Kính Vạn Hoa bộ mới. 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy