Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Kính thuốc nam

Tìm thấy 188 sản phẩm
Gọng kính vuông unisex Levis màu đen LS 05116 C01

Levi's

Gọng kính vuông unisex Levi's màu đen LS 05116 C01

1.100.000đ
2.200.000đ 2.500.000đ -50%++

Cận thị là tật khúc xạ về mắt phổ biến trong xã hội, và ngày càng có chiều hướng gia tăng. Tuy nhiên ngày nay, việc đeo kính cận đang trở thành xu hướng thì chiếc kính cận không chỉ là một dụng cụ hỗ trợ thị giác nữa mà còn có thể thay đổi diện mạo cho khuôn mặt của bạn. Biết cách lựa chọn cho mình một chiếc kính cận phù hợp với gương mặt phần nào che đi khuyết điểm cũng như tăng thêm sự trang nhã, thanh lịch mà lại rất tri thức. 

Trên thị trường mắt kính hiện nay, có rất nhiều mẫu kính được bán với nhiều mức giá khác nhau mà lại không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Để tìm kiếm cho mình một thương hiệu uy tín và chất lượng là điều đắn đó của hầu hết người tiêu dùng. 

Thấu hiểu những nhu cầu cũng nhu mong muốn của bạn, Adayroi.com mang đến cho bạn một thế giới mắt kính cận chất lượng tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng với nhiều mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn. Cùng với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!