Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Lao động là một quá trình đa dạng và phức tạp, luôn luôn tồn tại trong nó rất nhiều rủi ro và các mối nguy hiểm không thể đoán trước được. Chính vì vậy, trong quá trình lao động, con người buộc phải tự trang bị cho mình những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết để bảo vệ mình trong suốt quá trình sản xuất và lao động. Kính bảo hộ là một loại dụng cụ bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến, có tác dụng chủ yếu là bảo vệ phần mắt, mặt của người lao động khỏi các tác nhân gây hại đến từ môi trường làm việc. Với giá trị thấp, nhưng tầm quan trọng của kính bảo hộ trong lao động luôn luôn được đề cao. Nhất là trong một số ngành đặc thù liên quan tới tầm nhìn.

Kính bảo hộ lao động được phân loại theo nhiều tiêu chí: Giá trị của kính bảo hộ, chức năng, môi trường, độ tuổi sử dụng, hoặc thương hiệu các hãng kính bảo hộ lao động. Một số dạng kính bảo hộ lao động được phân loại theo chức năng sau: Kính bảo hộ lao động chống hóa chất: Đây là một dạng kính bảo hộ đặc thù trong môi trường chống hóa chất, chống đọng hơi sương trong mắt; Kính bảo hộ lao động chống bụi, chống tia UV; Kính bảo hộ lao động cho người cận thị: Kính bảo hộ tương đối to, khi đeo có thể bao bọc ngoài kính cận…v.v… và rất nhiều cách phân loại kính bảo hộ khác.

Giờ đây, bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm các cửa hàng bán kính bảo hộ nữa, hãy cùng trải nghiệm cách thức mua hàng mới: mua sắm online trên Adayroi.com. Bạn có thể tha hồ mua hàng loạt các đồ dùng trực tuyến với giá tốt nhất mà không phải lo khuân vác nặng tốn sức và tốn thời gian. Adayroi.com là trang web thương mại điện tử uy tín đến từ tập đoàn Vingroup. Nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi mua sắm trên Adayroi.com. Tại đây có bán đa dạng các kính bảo hộ lao động đến từ các thương hiệu uy tín như Á Châu, Bosch… 

Kính bảo hộ Á Châu được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp, bảo đảm về mặt chất lượng và thẩm mỹ. Sản phẩm kính bảo hộ Á Châu được sử dụng trong ngành công nghiệp cắt mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn lóa UV. Kính được làm từ nhựa dẻo với thiết kế khoa học, bền đẹp với mọi điều kiện môi trường khác nhau.