text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

BÍ QUYẾT MUA KIM TỪ ĐIỂN TỐT NHẤT GIÚP VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ HIỆU QUẢ

Để giải quyết nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất đã cho ra đời không ít thiết bị hỗ trợ cho việc học. Trong đó không thể không nhắc đến từ điển điện tử - một thiết bị chuyên về tra từ, được tích hợp các loại từ điển có bản quyền của đại học Oxford, Viện ngôn ngữ học…

Thế nhưng việc chọn mua kim từ điển sao cho phù hợp thì không hề dễ dàng. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn tìm mua sản phẩm tốt nhất nhé:

Hiểu rõ nhu cầu của bản thân:

Bạn phải xác định được mục tiêu của bản thân đang cần gì để chọn cho mình một thiết bị thích hợp. Chẳng hạn nếu bạn đang học tiếng anh thì nên đầu tư máy chuyên dùng tiếng anh, đừng nên mua từ điển điện tử đa ngôn ngữ để tránh gây lãng phí cũng như giá thành cao hơn.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm:

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì một chiếc kim từ điển thông minh không chỉ để dịch ngôn ngữ nữa mà nó được tích hợp rất nhiều ứng dụng đi kèm như học thành ngữ, xem video trực tuyến, nghe nhạc, lớp học IELTS, TOEFL, TOEIC, GRE, GMAT,… Nhờ đó, sau những giờ học căng thẳng, nhiều áp lực, bạn cũng có thể thư giãn với các tiện ích giải trí từ chúng.

Hơn nữa, một số loại máy còn có chức năng cảm ứng trên thiết bị, hỗ trợ người dùng tốt hơn, giúp bạn xử lý thao tác nhanh gọn hơn, vì thế hiệu quả sử dụng rõ ràng hơn.

Giá từ điển điện tử:

Vấn đề về giá cũng phải cần cân nhắc kỹ lưỡng, Thông thường giá kim từ điển dao động từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào ứng dụng và số lượng từ của máy. Do đó, nếu bạn muốn dùng cho mục đích giao tiếp hàng ngày thì nên chọn loại máy tốt nhất để sử dụng lâu dài.
Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm luôn là một trong những đồ dùng cần thiết được khuyên nên mang theo bên mình mỗi khi đến trường của các bạn trẻ. Để mua máy chính hãng và chính sách bảo hành tốt, bạn có thể đặt trực tuyến tại trang thương mại điện tử uy tín Adayroi.com. Chúc bạn sở hữu chiếc máy phù hợp nhất với mình nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín