Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Bút nam châm Sellery 07-108 (Đen)

Bút nam châm Sellery 07-108 (Đen)

179.600đ 189.000đ -4%
Ê ke mộc TTPusa 230-46-035 35cm

Ê ke mộc TTPusa 230-46-035 35cm

269.800đ 284.000đ -5%
Cân treo mini cầm tay 10kg

Cân treo mini cầm tay 10kg

55.000đ
110.000đ 120.000đ -50%++
Ê tô 8" Asaki AK-670 (Đen)

Ê tô 8" Asaki AK-670 (Đen)

2.027.000đ 2.230.000đ -9%

Việc xảy ra một số tai nạn lao động trong thời gian gần đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với toàn xã hội trong việc đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, nhất là trong các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, trong các xưởng sản xuất, sửa chữa… Các doanh nghiệp và người lao động phải tự trang bị cho mình những kiến thức và các món đồ kim khí, bảo hộ lao động để vừa đạt được năng suất cao khi làm việc vừa bảo đảm an toàn cho sức khỏe, tính mạng của mình và người khác. Kim khí là cách nói chung của các đồ dùng, khí cụ bằng kim loại hỗ trợ con người trong quá trình sản xuất. Trong khi đó, bảo hộ lao động là các vật dụng giúp cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

Chọn mua cho mình những sản phẩm kim khí, bảo hộ lao động phù hợp sẽ góp phần giúp bạn có quá trình làm việc suôn sẻ, an toàn. Các loại kim khí, bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay rất đa dạng như: ủng, giày, tất bảo hộ, dây an toàn, kính hàn, bình chữa cháy, phao cứu sinh, thước dây, dụng cụ dò kim loại, may đo khoảng cách, máy đo nhiệt độ… Người tiêu dùng cần dựa vào nhiều yếu tố như ngành nghề, mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế… để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, đầy đủ công năng và giá thành hợp lý để phục vụ cho công việc của mình.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về các loại kim khí, đồ bảo hộ lao động do chưa có nhiều thông tin về chủng loại, giá cả thì giải pháp đơn giản nhất là đến với Adayroi.com. Adayroi.com cung cấp cho bạn rất nhiều mặt hàng kim khí, bảo hộ lao động đến từ những thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới như: Asaki, Stanley, Master Lock, Dong SungBosch, KinBar… để bạn tùy ý lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với cách mua hàng thông thường ở cửa hàng, siêu thị. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mua sắm tiện ích như: giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhân viên tư vấn nhiệt tình…

Một thương hiệu tiêu biểu chúng tôi muốn giới thiệu đến người tiêu dùng là Master Lock, với hơn 100 sản phẩm chất lượng đã có mặt trên Adayroi.com. Master Lock là nhà sản xuất khóa số 1 thế giới được thành lập từ năm 1921 tại Mỹ. Sản phẩm Master Lock ra đời đúng với tên gọi của nó, đó là “Ông chủ trong lĩnh vực khóa”. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã. Với phương châm “Không ngừng cải tiến”, Master Lock luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và đặc biệt tạo sự an tâm cho người sử dụng.