Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Thế Giới Động Vật

Thế Giới Động Vật

32.000đ 40.000đ -20%
Bí Mật Rất Cần Bật Mí

Bí Mật Rất Cần Bật Mí

28.000đ 35.000đ -20%
Lớn Lên Em Làm Gì

Lớn Lên Em Làm Gì

68.800đ 86.000đ -20%
Ngọt Ngào Tiếng Mẹ

Ngọt Ngào Tiếng Mẹ

36.000đ 45.000đ -20%
Bé Khéo Tay

Bé Khéo Tay

66.000đ 120.000đ -45%
10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

124.000đ 155.000đ -20%

Sách thiếu nhi là một phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành của các ông bố, bà mẹ. Sách có chức năng cung cấp kiến thức, giúp bé nhận biết hình dạng, màu sắc, đồng thời tăng cường tư duy, phát triển trí tuệ từ những năm tháng đầu đời. Do đó, các loại sách thiếu nhi hay đang được rất nhiều bà mẹ tìm mua và trở thành một phần không thể thiếu trong kệ sách của mọi gia đình.

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là giáo dục cách sống tích cực trong xã hội hiện đại. Giáo dục cho trẻ những kỹ năng mang tính cá nhân và xã hội nhằm giúp trẻ có thể chuyển kiến thức, thái độ, cảm nhận thành những khả năng thực thụ, giúp trẻ biết xử lý hành vi của mình trong các tình huống khác nhau trong cuộc sống. Một cá nhân nếu có đầy đủ kiến thức trong cuộc sống nhưng lại chưa có kỹ năng cuộc sống (Bao gồm rất nhiều kỹ năng) và biết sử dụng linh hoạt kỹ năng này thì không đảm bảo cá nhân đó có thể đưa ra các quyết định hợp lý, giao tiếp có hiệu quả và có mối quan hệ tốt với mọi người. Kỹ năng sống chính là năng lực tâm lý xã hội để đáp ứng và đối phó những yêu cầu và thách thức trong cuộc sống hàng ngày. 

Kỹ năng sống của trẻ bao gồm rất nhiều kỹ năng: kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng vệ sinh, kỹ năng thích nghi với môi trường sống, kỹ năng hợp tác chia sẻ... Dạy kỹ năng sống cho trẻ là truyền cho trẻ những kinh nghiệm sống của người lớn. Nhằm giúp trẻ có những kỹ năng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống. Trẻ biết vận dụng, biến những kiến thức của mình để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống cho phù hợp.

Để mua sách kiến thức - kỹ năng thiếu nhi, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng trăm quyển sách nổi tiếng từ nhiều nhà sách uy tín nhất trên thị trường sách như Kim Đồng Books, Sách Điện Tử Trẻ​Alpha Books​… Nhà sách trên mạng Adayroi.com có đầy đủ các thể loại sách kiến thức - kỹ năng với số lượng đầu sách cực lớn, giúp bạn lựa chọn cho con em mình những cuốn sách bổ ích nhất. Mua sách hay tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.  

Alpha Books có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội vào năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Và cho đến nay, Alpha Books đã, đang và sẽ luôn trên đà phát triển đúng với niềm tin đã đặt ra. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Nhằm thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam. Sau hơn 9 năm nỗ lực hoạt động và phát triển không ngừng, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến với các tủ sách chính bao gồm: Alpha Biz, Alpha Gen, Alpha Omega, Alpha Kids và Imone.