text.skipToContent

Khung ảnh Uncle Bill's GF0004 30 x 40 cm (Đen)

  • Khung ảnh GF0004 với kích thước 40 x 30 cm và màu đen cổ điển sẽ giúp bạn lưu giữ và bảo vệ những bức hình đẹp của gia đình tốt hơn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI84199 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Đen
Dài 40cm
Rộng 30cm
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa, mặt kính
Mô tả sản phẩm
- Khung ảnh Uncle Bill's GF0004 30 x 40 cm (Đen) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, hạn chế tình trạng mục và hư hại trong quá trình sử dụng. Chất liệu nhựa mang lại độ an toàn cao, đặc biệt không bị tác động của nhiệt độ và thời tiết.
- Khung ảnh Uncle Bill's có dạng hình chữ nhật đứng với kích thước 30 x 40 cm. Sản phẩm giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc dễ thương của bạn cùng các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.
- Khung ảnh với thiết kế tiện lợi, có thể treo tường một cách chắc chắn. Sản phẩm thích hợp dùng treo ở nhiều không gian trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, góc học tập...

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy