Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Khung ảnh Uncle Bill's GF0001 (Đen)

- Chất liệu gỗ cao cấp, an toàn
- Khung ảnh dạng chữ nhật đứng
- Thiết kế tiện dụng để treo tường
69.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Chất liệu Nhựa

Thông tin sản phẩm

Khung ảnh Uncle Bill's GF0001 (Đen)

- Khung ảnh Uncle Bill's GF0001 làm từ chất liệu nhựa cao cấp, hạn chế tình trạng mục và hư hại trong quá trình sử dụng. Chất liệu nhựa mang lại độ an toàn cao, đặc biệt không bị tác động của nhiệt độ và thời tiết.
- Khung ảnh Uncle Bill's có dạng hình chữ nhật đứng với kích thước 24 x 18 cm. Sản phẩm giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc dễ thương của bạn cùng các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.
- Khung ảnh với thiết kế tiện lợi, có thể treo tường một cách chắc chắn. Sản phẩm thích hợp dùng treo ở nhiều không gian trong nhà như: Phòng khách, phòng ngủ, góc học tập,...

Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Uncle Bill’s (UBL) là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng tại Châu Á cùng mạng lưới trên 100 nhà phân phối tại hơn 47 quốc gia. Tại Việt Nam, các sản phẩm của UBL đã lên kệ tại các hệ thống siêu thị, nhà sách lớn như: Maximart, Fivimart, Fahasa, Nhà Đẹp, hệ thống nhà sách Nguyễn Văn Cừ... Uncle Bill’s cung cấp hơn 2000 mặt hàng từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, quần áo, đồ điện đến phụ kiện máy tính, phụ kiện tiệc tùng, trang trí nhà cửa và cả đồ văn phòng phẩm. Uncle Bill’s mang đến nhiều sự lựa chọn thông minh và hữu ích để hoàn thiện nhu cầu vui sống của bạn và gia đình.
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận