Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Không Có Gì Mãi Mãi

  • Không Có Gì Mãi Mãi chạy đua từ những quyết định sống còn của một bệnh viện lớn ở San Francisco cho đến sự nóng hổi đầy căng thẳng của một phiên toà xét xử vụ giết người
  • Những tham vọng và nỗi sợ hãi của những người chữa bệnh và những kẻ giết người, của những người yêu nhau và những kẻ phụ bạc
65.600đ
Giá trước đây: 82.000đ (-20%)
Giá cho chủ thẻ VinID
64.600đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Sidney Sheldon
Nhà xuất bản Công an nhân dân
Dịch giả Phạm Hương Trà
Năm xuất bản 2011
Đơn vị phát hành Huy Hoàng Bookstore
Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Số trang 430 (trang)
Chiều rộng 13 (cm)
Chiều dài 20 (cm)
Trọng lượng 400 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Không Có Gì Mãi Mãi

Ba bác sĩ trẻ, và khát vọng mãnh liệt của họ...

Nữ bác sĩ Paige Taylor. Cô đã thề đó là cái chết không đau đớn, nhưng khi cô được thừa hưởng một triệu đô la từ một bệnh nhân, thẩm phán gọi đó là một vụ giết người.
Bác sĩ Kat Hunter. Cô đã thề không bao giờ để cho người đàn ông nào lại quá gần mình - cho đến khi cô chấp nhận thách thức một vụ cá cược chết người.
Bác sĩ Honey Taft. Để làm việc trong y khoa, cô biết mình sẽ cần một cái gì đó còn hơn cả là người giỏi nhất mà Chúa Trời đã cho cô.

Không Có Gì Mãi Mãi chạy đua từ những quyết định sống còn của một bệnh viện lớn ở San Francisco cho đến sự nóng hổi đầy căng thẳng của một phiên toà xét xử vụ giết người. Nó sắp đặt những tham vọng và nỗi sợ hãi của những người chữa bệnh và những kẻ giết người, của những người yêu nhau và những kẻ phụ bạc. Khi câu chuyện lên đến cao trào, hướng tới đỉnh điểm không thể đoán trước, Sidney Sheldon lại một lần nữa chứng minh rằng không độc giả nào có thể thắng được một bậc thầy của sự kiện bất ngờ.

Giới thiệu tác giả:
Sidney Sheldon (11/2/1917 - 30/1/2007), là một tiểu thuyết gia người Mỹ, đoạt giải của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Mỹ. Trải qua một tuổi thơ khốn khó và nhờ đó mà kinh nghiệm, vốn sống của ông vô cùng phong phú, là điểm tựa cho ông viết nên những bộ tiểu thuyết hay nhất và đi sâu vào lòng người. 
Các tác phẩm của ông đều được độc giả khắp thế giới hào hứng đón nhận, đặc biệt là nữ giới. Bởi ông dành những tình cảm đầy trân trọng đến “một nửa của thế giới” dưới ngòi bút sắc sảo nhưng cũng ắp đầy tình yêu thương và nhân văn cao quý.
Với 18 cuốn tiểu thuyết đặc sắc, bán ra 300 triệu bản, Sidney Sheldon được xem là tác gia (sách) nổi bật nhất trong nhiều thập kỷ.
Sách Kỷ lục Guinness đã công nhận ông là “Tác giả có sách được dịch nhiều nhất thế giới” khi các bộ tiểu thuyết của ông được dịch sang 71 ngôn ngữ tại 180 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm được cung cấp bởi NS Huy Hoàng (HCM) - Hồ Chí Minh
Có 0 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 65.600đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi NS Huy Hoàng (HCM) - Hồ Chí Minh
0 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận