Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Khởi nghiệp

Tìm thấy 50 sản phẩm
Quốc Gia Khởi Nghiệp

Quốc Gia Khởi Nghiệp

77.200đ 99.000đ -22%
Bạn Cũng Có Thể Giàu

Bạn Cũng Có Thể Giàu

63.200đ 79.000đ -20%
La Bàn Khởi Nghiệp

La Bàn Khởi Nghiệp

52.400đ 68.000đ -22%
Chỉ Có Niềm Đam Mê

Chỉ Có Niềm Đam Mê

42.000đ 60.000đ -30%
Chỉ Có Niềm Đam Mê

Chỉ Có Niềm Đam Mê

48.000đ 60.000đ -20%
Những Tỷ Phú Tình Cờ

Những Tỷ Phú Tình Cờ

71.200đ 89.000đ -20%
Đừng Tin, Chém Gió Đấy!!!

Đừng Tin, Chém Gió Đấy!!!

46.400đ 58.000đ -20%
8 Quy Tắc Vàng Khởi Nghiệp

8 Quy Tắc Vàng Khởi Nghiệp

55.200đ 69.000đ -20%
Chớp Mắt Thành Triệu Phú

Chớp Mắt Thành Triệu Phú

34.400đ 43.000đ -20%
Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

85.000đ 109.000đ -22%

Kinh doanh không phải là một con đường trải đầy hoa hồng, nhất là với các đối tượng mới khởi nghiệp, đặc biệt là trong thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay. Trước mắt họ là vô số khó khăn, trở ngại và cả biến cố không lường trước được, và hành trình tới sự thành công gặp nhiều chông gai hơn, ngoài các trở ngại về nguồn lực tài chính. Nó thử thách khả năng chịu đựng, sự nhanh nhẹn và lòng can đảm của các doanh nhân khởi nghiệp.

Để có thể duy trì được công việc kinh doanh của mình, người khởi nghiệp phải có kiến thức nhất định cũng như sở thích về lĩnh vực mình sắp gia nhập, nhạy bén với thời cuộc, biết cách dùng người cùng vô số những yêu cầu khác. Nếu muốn chuẩn bị cho mình một hành trang vững vàng khi khởi nghiệp, hãy dành thời gian bổ sung kiến thức cho bản thân mình bằng sách, những cuốn sách khởi nghiệp với đa dạng đề tài như bài học khởi nghiệp, gương doanh nhân tiêu biểu, lời khuyên khởi nghiệp… đều là những gợi ý tuyệt vời cho việc xây dựng đội hình nhân sự và tổ chức bộ máy hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại sách khởi nghiệp này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những cuốn sách hay mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sách khởi nghiệp hay tại Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều cuốn sách hay đến từ các nhà phát hành uy tín như Văn Lang Books, NXB Trẻ, First News…

Văn Lang Books là một trong những nhà phát hành uy tín chuyên về đầu sách Khởi nghiệp. Các sản phẩm của nhà Sách Văn Lang gồm có các đầu sách thuộc nhiều thể loại như: Sách giáo khoa, sách khảo cứu, sách kinh tế, sách thường thức đời sống, sách văn học, sách thiếu nhi, từ điển…; báo, tạp chí; lịch. Đặc biệt trong đó, đầu sách Khởi nghiệp luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo bạn đọc. Tại đây, những đối tượng mới khởi nghiệp có thể dễ dàng tìm được cho mình cuốn sách chuyên về khởi nghiệp hay như Bước đầu khởi nghiệp, Bí quyết dành cho người khởi nghiệp, Khởi nghiệp ngay!… Đây sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn trong quãng thời gian khởi nghiệp đầy khó khăn sắp tới. Hiện các đầu sách này đã có mặt đầy đủ ở tủ sách Adayroi.com, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình cuốn sách phù hợp với nhu cầu.