text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%

Gia tăng sự bảo vệ cho phương tiện với khóa chống trộm xe chất lượng

Chi phí để mua các loại phương tiện giao thông không hề nhỏ. Trong khi đó, thiết kế khóa mặc định của các dòng xe hiện nay vẫn rất dễ bị vô hiệu hóa, chưa đủ sức để đảm bảo vệ sự an toàn cho chiếc xe. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại khóa chống trộm xe là giải pháp lý tưởng nhất để bảo vệ chiếc xe của bạn, đặc biệt là khi sinh sống ở nơi an ninh không đảm bảo hoặc tới những vùng mới lạ mà bạn chưa chắc chắn về sự an toàn nơi đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa khác nhau, dành riêng cho từng phương tiện. Nếu như khóa chống trộm xe đạp thường sử dụng khóa cơ như dây khóa, ổ khóa mật mã để đảm bảo an ninh thì xe máy có nhiều loại hơn. Cụ thể:

- Khóa cơ: Gồm khóa phanh đĩa, khóa càng chữ U để gắn vào bánh xe.

- Khóa từ: Sử dụng thẻ chíp để xác định loại khóa hợp lệ. Trong trường hợp có sự can thiệp mà không có thẻ chíp, xe sẽ không khởi động được, đồng thời hệ thống cảnh báo sẽ phát ra tiếng kêu.

- Khóa định vị: Đây là loại khóa chống trộm xe máy có mức độ đảm bảo an ninh cao nhất hiện nay. Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ Bluetooth để mở khóa và cảnh báo khi có can thiệp bất thường, người dùng còn có thể theo dõi vị trí để tìm lại xe trong trường hợp bị mất trộm.

- Công tắc chìm: Có tác dụng vô hiệu hóa quá trình nổ máy khi xe khóa cổ bị mở khóa và bật nguồn điện. Để an toàn hơn, bạn có thể lắp thêm còi hú để báo động khi có sự can thiệp ổ khóa bất thường.

- Khóa remode: Sử dụng nguồn điện từ ắc quy của xe để cảnh báo khi bị trộm hoặc tìm xe ở bãi đỗ rộng.
Để mua khóa chống trộm xe và các loại phụ kiện khác như thiết bị định vị, pin Lithium hay trang phục bảo hộ, đừng quên truy cập Adayroi và sử dụng quyền lợi của thẻ VinID. Ngoài mức giá hấp dẫn, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi khủng trong các dịp khuyến mãi đặc biệt, đồng thời tích lũy điểm vào thẻ VinID quyền năng. Truy cập ngay Adayroi để mua sắm tiết kiệm và khám phá những bất ngờ thú vị tại đây bạn nhé!

Bốn hai mươi - Càng mua càng tươi
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín