text.skipToContent

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Tập 3

  • - Tập hợp những câu chuyện cổ tích hấp dẫn
    - Nội dung ý nghĩa, mang tính nhân văn cao
    - Văn phong bình dị, dễ hiểu

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI77279 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 220g
Số trang 233trang
Nhà xuất bản Trẻ
Biên soạn Nguyễn Đổng Chi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Mô tả sản phẩm

Tại sao con muỗi phải lén hút máu để sống? Tại sao những con sam thường đi cặp đôi dưới nước? Hồ Ba Bể được hình thành như thế nào? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời với bộ sách "Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam".

Là một tập hợp gồm nhiều truyện ngắn giải thích nguồn gốc xuất hiện của loài vật hay đồ vật một cách "phi khoa học", nhưng đầy lôi cuốn với những chi tiết dí dỏm mà thâm thúy, huyền hoặc mà vẫn hợp lý. Không chỉ truyền tải giá trị nhân văn trong từng truyện, bộ sách còn khiến bạn phải "ngả mũ" trước trí tưởng tượng phong phú của người xưa khi nói về các sự tích hay các câu ví von trong dân gian như "nói dối như cuội" hay "nợ như chúa chổm". Càng đọc bạn lại càng thán phục trí thông minh của họ trước những màn cân não, đấu trí trong thế giới loài vật và xã hội loài người.

Bộ sách này sẽ giúp ích cho các độc giả nhỏ tuổi phát triển trí tưởng tượng và khả năng tư duy lôgic, nhưng đừng vì thế mà vội kết luận rằng nó không thích hợp cho những người trưởng thành. Điều thú vị và đặc biệt ở bộ sách là ngay cả những người trưởng thành cũng bị thu hút và tìm thấy những đáp án cho những bận tâm trong cuộc sống đời thường.

Tập 3:

Nếu bạn từng thán phục và thích thú trước những pha cân não giữa cái thiện và cái ác, giữa quan lại địa chủ và những kẻ thấp cổ bé họng, chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn trước những màn ứng biến thông minh trong tập 3 của bộ truyện "Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam". Không chỉ diễn ra trong xã hội loài người, truyện còn miêu tả việc tranh tài, đấu trí giữa những con vật yếu đuối và những con hung mãnh, xảo quyệt.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy