text.skipToContent
  • - Giới thiệu một số ý tưởng đột phá trong công việc chăm sóc khách hàng
    - Cuốn sách truyền cảm hứng và rất hữu ích cho những ai đang làm công tác chăm sóc khách hàng
    - Một cuốn sách hay, bổ ích giúp bạn thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh

86.400đ 108.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
84.400đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI947027 - Mã SKU: 8935086840054 )

Năm xuất bản 10/2016
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 450g
Số trang 382trang
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Thanh Tuyền - Tâm Hằng - Vương Long
Thể loại Bài học kinh doanh
Đơn vị phát hành First News
Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Giá bìa 108000đ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Có nhiều người sợ khách hàng lên tiếng than phiền, phàn nàn, chỉ trích. Họ chỉ nghĩ đơn giản là nếu khách hàng cứ im lặng, không lên tiếng gì thì điều đó chứng tỏ họ đang làm tốt. Nhưng để kinh doanh tốt và phát triển thịnh vượng, bạn sẽ cần những lời than phiền của khách hàng, vì điều đó cho bạn biết họ vẫn còn muốn hợp tác với bạn, vẫn quan tâm đến mối quan hệ giữa họ với công ty bạn, và muốn bạn giải quyết vấn đề để họ còn tiếp tục hợp tác. Có nhiều khách hàng không thích than phiền, nhưng họ sẽ hợp tác với những cửa hàng, doanh nghiệp khác, bởi họ đã bỏ cuộc và không còn muốn hàng hóa, dịch vụ của bạn nữa.

Khi Khách Hàng Lên Tiếng
Cuốn sách hữu ích dành cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng.

Hãy nhớ rằng, tiếng nói của khách hàng là rất quan trọng, vì: 
- Bạn sẽ không biết cách cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nếu không biết đã làm sai điều gì.
- Tiếng nói của khách hàng có thể cho bạn ý tưởng về các sản phẩm và dịch vụ mới.
- Những than phiền của khách hàng sẽ cho bạn những thông tin giá trị về những gì họ cho là quan trọng và sẵn sàng chi tiền.

Cuốn sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng được viết bởi hai bậc thầy về nghệ thuật tư vấn, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu, đó chính là Janelle Barlow và Claus Moller. Cuốn sách giới thiệu một số ý tưởng đột phá, một nguyên lý mang tính cách mạng cho sự thành công bền vững của doanh nghiệp: "Hãy xem những lời phàn nàn, than phiền và chỉ trích của khách hàng như một món quà ý nghĩa mà khách hàng chân tình gửi tặng."


Giới thiệu tác giả

Tiến sĩ Janelle Barlow là chuyên gia về thông tin phản hồi của khách hàng. Bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tiếp nhận lời phê bình về những bài phát biểu, về các cuộc hội thảo dành cho các cấp quản lí, về các bài viết và cả về phong cách quản lí của bà tại TMI US... Janelle là chủ sở hữu và là Chủ tịch TMI US từ năm 1996. Bà là thành viên của Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ và là Ủy viên Ban Điều hành Liên đoàn Các Diễn giả Chuyên nghiệp Quốc tế.

Janelle là tác giả và đồng tác giả của một số quyển sách như Giá trị Cảm xúc (Emotional Value), Hội nghị từ xa thông minh (Smart Videoconferencing) và Dịch vụ Khách hàng Cao cấp (Branded Customer Service), tất cả đều do nhà xuất bản Berrett-Koehler ấn hành. Bà cũng viết quyển Nhà quản lí Stress (The Stress Manager) và Giải phóng Tâm hồn: Tự do Sáng tạo (Unbind Your Mind: The Freedom to Be Creative). Tiến sĩ Janelle Barlow còn là thành viên Ban giám hiệu Đại học Nghiên cứu Triết học. Ba lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Chính trị và Giáo dục tại Đại học California, Berkeley. Ngoài ra, bà còn có bằng Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế của Đại học Pittsburgh và Thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Sonoma.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy