text.skipToContent

Khéo Tay Tinh Mắt Sách Bóc Dán Thông Minh - Loài Vật Ngộ Nghĩnh

  • - Là tài liệu học tập thú vị dành cho các bé trong độ tuổi mầm non
    - Giúp bé rèn luyện tính khéo léo, khả năng tư duy, ghi nhớ, nhận biết các sự vật, sự việc xung quanh
    - Hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ từng bước cơ bản, dễ đọc, dễ hiểu

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.
Khuyến mãi

 ..

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI429505 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 50g
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá bìa 30000đ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 22trang
Năm xuất bản 2016
Thể loại Vừa học vừa chơi
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Liangzi Cartoon
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nhiều nghiên cứu tâm lý đã chứng minh rằng, việc trẻ làm quen với chữ cái, chữ số, sự vật, hiện tượng một cách tự nhiên là tiền đề quan trọng cho khả năng học hỏi sau này. Tuy nhiên, để làm được điều đó không hề đơn giản, các bậc cha mẹ cần kiên trì hướng dẫn chỉ bảo cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Khéo Tay Tinh Mắt Sách Bóc Dán Thông Minh là bộ sách vừa học vừa chơi gồm 4 cuốn với các chủ đề: Rau Quả Thức Ăn, Phương Tiện Giao Thông, Loài Vật Ngộ Nghĩnh, Bước Đầu Học Toán. 

Khéo Tay Tinh Mắt Sách Bóc Dán Thông Minh - Loài Vật Ngộ Nghĩnh
Khéo Tay Tinh Mắt Sách Bóc Dán Thông Minh - Loài Vật Ngộ Nghĩnh là tài liệu học tập thú vị dành cho các bé trong độ tuổi mầm non

Khéo Tay Tinh Mắt Sách Bóc Dán Thông Minh được biên soạn phù hợp với độ tuổi mầm non, là tài liệu học mà chơi rất thú vị. Bé sẽ được trả lời từng câu hỏi trong trang sách và tìm ra những hình dán phù hợp, qua đó hiểu sâu, nhớ lâu, tinh mắt và khéo tay. Những câu chuyện nhỏ thú vị kèm hình bóc dán đáng yêu là món quà đẹp tặng cho bé.

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy