Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Khay, kệ, rổ hồ sơ

Tìm thấy 44 sản phẩm
Bìa còng 7cm ESPP

Bìa còng 7cm ESPP

34.500đ 41.900đ -17%

Khay, kệ, rổ hồ sơ là những dụng cụ thiết yếu cho bất kì công ty nào để làm việc cũng như sắp xếp tài liệu, giấy tờ. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong các văn phòng công sở, giúp bạn bảo quản và phân loại các tài liệu một cách hiệu quả. Khay đựng hồ sơ là sản phẩm tiện dụng, thường được dùng trong các văn phòng công sở, trường học để cất giữ, bảo quản, phân loại các giấy tờ, tài liệu quan trọng. Khay giúp bạn đựng và phân loại được nhiều tài liệu khác nhau để nơi học tập, làm việc luôn chuyên nghiệp và gọn gàng. Khay hồ sơ giúp bạn sắp xếp gọn gàng các vật dụng và dễ dàng tìm thấy khi cần sử dụng.

Để mua các loại khay, kệ, rổ hồ sơ, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng loạt khay, kệ, rổ hồ sơ đẹp từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay như Uncle Bills, HR, ESPP, Deli, EQ Việt, Nhatvywood, VPP Hồng Ngọc,… Adayroi.com có đầy đủ các loại khay, kệ, rổ hồ sơ cao cấp cho đến bình dân, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng Mua khay, kệ, rổ hồ sơ tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt. Vì thế, hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mua khay, kệ, rổ hồ sơ giá rẻ bạn nhé!

Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được khay, kệ hay những rổ hồ sơ đẹp và chất mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại khay, kệ, rổ hồ sơ đẹp mắt, tinh tế đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Uncle Bills, HR, ESPP, Deli, EQ Việt, Nhatvywood, VPP Hồng Ngọc,…