Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Khăn giấy ướt

Tìm thấy 66 sản phẩm
Khăn ướt Mamamy gói 100 tờ

Khăn ướt Mamamy gói 100 tờ

32.500đ 42.500đ -23%

Việc sử dụng khăn giấy ướt hàng ngày thực sự tiện dụng và cần thiết. Ngoài việc vệ sinh cá nhân, khăn giấy ướt còn hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh nhà cửa một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Khăn giấy ướt hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất lượng từ thượng vàng đến hạ cám trên thị trường, chúng ta cần lựa chọn một cách thông minh để tìm được một sản phẩm phù hợp và không gây hại cho sức khỏe.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Khăn giấy ướt với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được một hộp khăn giấy ướt mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại khăn giấy ướt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mamamy, Kaia, Teen Care,… Khám phá ngay kho khăn giấy ướt cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!