text.skipToContent

Gói Khám SKTQ Tiêu Chuẩn Tại Bệnh Viện VinmecGói Khám SKTQ Tiêu Chuẩn Tại Bệnh Viện Vinmec
E-Voucher
Gói Khám SKTQ Tiêu Chuẩn Tại Bệnh Viện Vinmec
2.000.000đ

397 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 40.000đ
Gói Khám SKTQ Toàn Diện Tại Bệnh Viện VinmecGói Khám SKTQ Toàn Diện Tại Bệnh Viện Vinmec
E-Voucher
Gói Khám SKTQ Toàn Diện Tại Bệnh Viện Vinmec
6.000.000đ

317 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 120.000đ
Khám SKTQ Gói Trẻ Em Tại Bệnh Viện VinmecKhám SKTQ Gói Trẻ Em Tại Bệnh Viện Vinmec
E-Voucher
Khám SKTQ Gói Trẻ Em Tại Bệnh Viện Vinmec
2.500.000đ

104 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 50.000đ
Gói Khám SKTQ Vindiamond - Bệnh Viện Vinmec HN/HCMGói Khám SKTQ Vindiamond - Bệnh Viện Vinmec HN/HCM
E-Voucher
Gói Khám SKTQ Vindiamond - Bệnh Viện Vinmec HN/HCM
40.000.000đ

28 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 800.000đ
Gói Khám SKTQ Vip - Bệnh Viện Vinmec HN/HCMGói Khám SKTQ Vip - Bệnh Viện Vinmec HN/HCM
E-Voucher
Gói Khám SKTQ Vip - Bệnh Viện Vinmec HN/HCM
30.000.000đ

18 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 600.000đ
Gói Khám SKTQ Đặc Biệt Tại Bệnh Viện VinmecGói Khám SKTQ Đặc Biệt Tại Bệnh Viện Vinmec
E-Voucher
Gói Khám SKTQ Đặc Biệt Tại Bệnh Viện Vinmec
10.000.000đ

43 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 200.000đ

Ba lý do khiến bạn muốn mua gói khám sức khỏe toàn diện ngay lập tức!

Việc kiểm tra sức khỏe thường niên lâu nay đã trở thành một việc không thể thiếu của mỗi người. Tuy nhiên vì chủ quan nên đại đa số người Việt đều không có thói quen đi khám sức khỏe tổng thể đều đặn. Điều này dẫn đến nguy cơ rằng có những bệnh nguy hiểm như ung thư lại không thể phát hiện sớm do không có dấu hiệu bệnh lý cụ thể. Ba lý do dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm về việc đi khám tổng thể đều đặn.

1. Phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm

Đây là lý do quan trọng nhất khiến việc khám sức khỏe định kỳ trở nên cần thiết. Khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) định kỳ là một biện pháp hữu ích, giúp chúng ta có cơ sở nhận định chung về sức khỏe của bản thân, thông qua kết quả xét nghiệm và việc tư vấn của trực tiếp bác sĩ; giúp chúng ta được phát hiện sớm những dấu hiệu không bình thường, có nguy cơ dẫn đến bệnh tật; đặc biệt là nhiều bệnh nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ.

Các gói khám sức khỏe cao cấp được bán tại một số bệnh viện cho phép kiểm tra được phần lớn nguy cơ của một số loại ung thư nguy hiểm và lập tức điều trị khi phát hiện.

2.  Giảm thiểu chi phí khám, chữa bệnh

Theo tính toán của Tổ chức Y tế thế giới, chi phí cho việc phòng bệnh thấp hơn rất nhiều lần chi phí chữa bệnh. Đặc biệt, khi ung thư đang trở thành gánh nặng trên toàn cầu thì khám sức khỏe định kỳ - phát hiện sớm ung thư là 1 trong những giải pháp giúp giảm thiểu mối nguy cơ này. Hơn 40% ung thư có thể dự phòng được, 30% ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Có những ung thư dễ phát hiện qua thăm khám có thể chẩn đoán như: da, hậu môn, cổ tử cung.

Phí khám sức khỏe cho mỗi lần khám tổng quát không quá cao và đại đa số người dân hiện nay đều có thể chi trả trong khả năng kinh tế. Hiện nay một số người chọn đến khám tổng thể ở Vinmec để cho kết quả chính xác cùng tận hưởng dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp cùng những quyền lợi đặc biệt của Vinmec dành cho khách hàng thân thiết.

3. Tiết kiệm thời gian

6 tháng là thời gian hợp lý để thực hiện khám định kỳ. Cũng giống với việc tiết kiệm chi phí, việc khám định kỳ cho phép sớm phát hiện ra bệnh tật, bạn sẽ không phải mất công đi đi về về hoặc đợi chờ ở bệnh viện cả ngày mỗi khi có bệnh. Do đó, đã có nhiều khách hàng lựa chọn gói khám sức khỏe theo năm để chủ động hơn trong việc đi khám.

Giá khám sức khỏe định kỳ không quá cao, so với những xét nghiệm bạn phải làm. Bạn có thể chọn những cơ sở y tế, bệnh viện uy tín như khám tổng thể Vinmec để có những kết quả chính xác nhất cùng sự hỗ trợ tận tình nhất.
Ngoài ra, để có thể vừa thăm khám tiện lợi, nhanh chóng lại tiết kiệm được mức chi phí và thời gian tối đa, bạn có thể mua ngay Voucher trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi về giá đồng thời sở hữu các dịch vụ giao hàng, thanh toán và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo nhất.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín