text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Gói Ortho K - Kính Standard - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng NgọcGói Ortho K - Kính Standard - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
E-Voucher
Gói Ortho K - Kính Standard - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
11.250.000đ 22.080.000đ -49%
Trả góp 0%
Chỉ 937.500đ/tháng

0 người mua

Quận Ba Đình, Hà Nội
Hoàn 225.000đ
Ưu đãi 60,000đ
Ưu đãi 200,000đ
Gói Ortho K - Kính Express - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng NgọcGói Ortho K - Kính Express - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
E-Voucher
Gói Ortho K - Kính Express - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
9.180.000đ Siêu giảm giá -50%++
Trả góp 0%
Chỉ 765.000đ/tháng

0 người mua

Quận Ba Đình, Hà Nội
Hoàn 184.000đ
Ưu đãi 60,000đ
Ưu đãi 200,000đ
Gói Ortho K - Kính Toric - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng NgọcGói Ortho K - Kính Toric - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
E-Voucher
Gói Ortho K - Kính Toric - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
13.050.000đ 24.080.000đ -46%
Trả góp 0%
Chỉ 1.087.500đ/tháng

1 người mua

Quận Ba Đình, Hà Nội
Hoàn 261.000đ
Ưu đãi 60,000đ
Ưu đãi 200,000đ
Gói Ortho K - Kính Premium - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng NgọcGói Ortho K - Kính Premium - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
E-Voucher
Gói Ortho K - Kính Premium - Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
13.050.000đ 24.080.000đ -46%
Trả góp 0%
Chỉ 1.087.500đ/tháng

0 người mua

Quận Ba Đình, Hà Nội
Hoàn 261.000đ
Ưu đãi 60,000đ
Ưu đãi 200,000đ

Khám mắt, phẫu thuật tật khúc xạ công nghệ cao, an toàn, hiệu quả

Mắc tật khúc xạ cận thị, loạn thị hay viễn thị ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người mắc khúc xạ khi tầm nhìn hạn chế, hình ảnh không rõ ràng, dễ bị mỏi mắt, bên cạnh đó việc đeo kính còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây bất tiện cho người dùng. Một số trường hợp bị viễn thị nặng, loạn thị, lệch khúc xạ còn gây lác mắt, cũng là nguyên nhân dẫn đến nhược thị một mắt. Nếu tình trạng cận thị quá nặng và kéo dài có thể gây nên biến chứng bong võng mạc, dẫn đến mù lòa hoàn toàn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hiệu quả chữa trị các tật khúc xạ, gồm phương pháp khám mắt giảm cận tự nhiên, đeo kính Ortho K chỉnh hình giác mạc không xâm lấn và phẫu thuật khúc xạ. Nhờ tính hiệu quả, thời gian phẫu thuật ngắn, phục hồi nhanh các phương pháp phẫu thuật được chọn lựa nhiều hơn cả. Bệnh viện Việt Nga là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay cung cấp dịch vụ mổ mắt loạn, cá tật khúc xạ với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế. Các phương pháp mổ mắt nổi bật tại Việt Nga có thể kể đến:

1. Phẫu thuật LASIK thông thường

Phương pháp LASIK (Laser Assisted in Situ Keratomileusis) có độ an toàn và chính xác cao khi sử dụng Laser Excimer. Khi tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ tạo vạt bằng dao vi phẫu cơ học tự động, sau đó chiếu Laser Excimer tạo hình giác mạc rồi lật vạt về vị trí cũ. Mắt sẽ tự lành, không cần khâu. Phương pháp này có chi phí thấp, không gây đau hay chảy máu, thời gian phẫu thuật ngắn bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày

2. Femtosecond LASIK

Thay vì dùng dao cơ học như phương pháp trên, Femtosecond LASIK dùng tia Femtosecond laser tạo vạt giác mạc kết hợp chiếu Laser Excimer. Do đó đây là phương pháp phẫu thuật khúc xạ  hữu hiệu cho  những bệnh nhân có giác mạc mỏng hay bề mặt giác mạc cong hơn bình thường. Sau khi tạo vạt, chiếu tia laser tạo hình lại giác mạc, bác sĩ phẫu thuật sẽ để vạt về vị trí cũ và vạt sẽ tự liền.

Phương pháp này cho độ chính xác cao và an toàn hơn, loại bỏ biến chứng khâu tạo vạt giác mạc bằng dao và tiết kiệm chiều dày giác mạc, giúp thị lực phục hồi nhan

3. ReLEx SMILE®

Đây là phương pháp chữa cận, loạn thị hiệu quả cao, an toàn và ít xâm lấn nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ tạo lõi mô và vết mổ nhỏ 2-4mm bằng Femtosecond laser, sau đó rút lõi mô để điều chỉnh tật khúc xạ. ReLEx SMILE® không tạo vạt giúp giác mạc duy trì độ bền vững tốt hơn, hạn chế tối đa biến chứng vạt trong phẫu thuật. Kết quả mổ cận chính xác hơn, tỷ lệ tái cận rất thấp, chăm sóc sau mổ đơn giản.

Mổ mắt cận bệnh viện mắt Việt Nga được nhiều khách hàng chọn lựa bởi đây phương pháp an toàn, hiệu quả giúp bệnh nhân nhanh chóng trở về với công việc và sinh hoạt thường ngày. Mỗi phương pháp đặc điểm phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau. Trước khi tiến hành phẫu thuật, cần hoàn thành các công đoạn khám mắt chuyên sâu, đo thị lực, chụp bản đồ giác mạc,…nhằm đánh giá tiêu chuẩn, điều kiện phẫu thuật và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.. Ngoài ra, giai đoạn chăm sóc sau mổ cũng cần tuân thủ lời dặn của bác sĩ để giữ mắt và thị lực luôn ở trạng thái tốt nhất.

Nhanh tay truy cập Adayroi để sở hữu voucher khám mắt, phẫu thuật khúc xạ tại các cơ sở bệnh viện uy tín hàng đầu với giá ưu đãi độc quyền giúp tiết kiệm đáng kể chi phí phẫu thuật mắt cận thị, loạn thị hay viễn thị. Adayroi cùng đồng hành với bạn chăm sóc mắt chuyên sâu để đôi mắt luôn sáng, khỏe.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín