text.skipToContent

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - địa chỉ khám chuyên khoa hàng đầu hiện nay
Với mục tiêu “khách hàng là trung tâm ”, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec luôn luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám chuyên khoa uy tín hàng đầu với những dịch vụ hoàn hảo nhất, trở thành một thương hiệu mạnh về ngành Y tế, thu hút sự quan tâm, tìm kiếm và tin tưởng của người dân trong nước nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Á nói chung.
Là một trong những bệnh viện đa khoa đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ JCI (tổ chức lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới hiện nay hoạt động về lĩnh vực thẩm định và chứng nhận chuẩn mức quốc tế về chất lượng y tế), Vinmec tiếp tục khẳng định quyết tâm lớn lao của mình trong mục tiêu xây dựng tiêu chuẩn khám chuyên khoa hoàn toàn mới, hoàn toàn chuyên nghiệp cho người dân Việt Nam.
Được xây dựng theo mô hình bệnh viện, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được trang bị hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, máy móc Y tế tiên tiến hàng đầu để hỗ trợ nhiều dịch vụ thăm khám chuyên khoa như khám sản khoa, tai mũi họng hay khám phụ khoa. Đảm bảo cho ra kết quả chính xác nhất, tốt nhất, từ đó trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín hàng đầu của người dân cả nước.

Ngoài ra, để có thể vừa thăm khám tiện lợi, nhanh chóng lại tiết kiệm được mức chi phí và thời gian tối đa, bạn có thể mua ngay Voucher khám chuyên khoa tại Vinmec trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi về giá đồng thời sở hữu các dịch vụ giao hàng, thanh toán và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo nhất nhé.