Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Keyboards

Tìm thấy 4 sản phẩm
Đàn Organ Casio WK-6600 (Đen)

Đàn Organ Casio WK-6600 (Đen)

9.990.000đ 13.186.800đ -24%
Đàn Organ Casio CTK-6250 (Đen)

Đàn Organ Casio CTK-6250 (Đen)

6.820.000đ 9.002.400đ -24%
Đàn Organ Casio CTK 4400

Đàn Organ Casio CTK 4400

5.289.000đ 6.981.400đ -24%
Đàn Organ Casio WK-7600 (Đen)

Đàn Organ Casio WK-7600 (Đen)

12.790.000đ 16.882.800đ -24%

Ngày nay, với guồng quay phát triển không ngừng của công nghệ, đời sống xã hội cũng đã có những bước tiến vượt bậc, do đó nhu cầu thưởng thức và trải nghiệm các hình thức thư giãn bổ ích dần trở thành một điều tất yếu. Và đương nhiên, âm nhạc cũng là một trong những món ăn tinh thần cấp thiết và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hàng loạt loại nhạc cụ ra đời với sự đa dạng về nhãn hiệu, phong phú về kiểu dáng như guitar acoustic, piano, kèn harmonica… Trong đó, keyboard là nhạc cụ được yêu thích nhất bởi sự linh hoạt của nó mang lại, đồng thời phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thành phần chơi nhạc.

Tại Việt Nam, keyboard – hay nói đúng hơn là Electronic Keyboard (đàn phím/nhạc cụ điện tử) – mà ở Việt Nam vẫn quen gọi là đàn Organ là một trong những kết tinh của những bước tiến nhảy vọt trong công nghệ kỹ thuật số. Với keyboard, bạn có trong tay cả một dàn nhạc. Keyboard giữ vai trò quan trọng trong nền âm nhạc hiện đại và trong một số thể loại nhạc như dance, keyboard mang yếu tố quyết định.

Trên thực tế, người ta phân keyboard ra làm nhiều loại tùy thuộc vào tính năng và mục đích sử dụng: Home Keyboard dùng trong gia đình, Arranger dành cho các nhạc sĩ, Synthesizer dành cho các nhạc công keyboard chuyên nghiệp, Workstation gồm synthesizer và sequencer được tích hợp trong một nhạc cụ, Digital Piano – Piano kỹ thuật số sử dụng thay thế đàn piano truyền thống (acoustic piano), Electric Organ dùng trong nhà thờ hay các buổi hòa nhạc jazz, rock,...

Và giờ đây, với hàng trăm loại đàn keyboard giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: CasioYamahaRoland… đang có mặt trên Adayroi.com, sẽ giúp bạn không còn phải tốn công để đi ra các cửa hàng, siêu thị nữa. Tất cả sản phẩm trên Adayroi.com luôn được đảm bảo chất lượng tối đa, bền bỉ cũng như trải qua quá trình chứng nhận về âm thanh tuyệt hảo trong suốt quá trình sử dụng cho người dùng. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến đầy tiện ích với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh tận nơi, thanh toán an toàn bằng thẻ lẫn trực tiếp, kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Các sản phẩm tại Adayroi.com luôn được cam kết chính hãng và đa dạng về mẫu mã, phong cách để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup.