text.skipToContent

Keo dán Epoxy Uncle Bills HY0067 6ml (Cam)

  • - Keo siêu dính, mau khô, rất tiện lợi
    - Được sản xuất từ các thành phần an toàn, không độc hại
    - Thiết kế tuýp thông minh, dễ bảo quản

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81574 - Mã SKU: 0 )

Dung tích 6ml
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Keo có cơ chế khô cứng rất linh hoạt, khi được ép chặt giữa 2 bề mặt, keo sẽ khô ngay lập tức tạo thành một loại nhựa nhiệt dẻo vững chắc. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất cho đến bảo trì sửa chữa.
- Keo dán Epoxy Uncle Bills HY0067 6ml (Cam) được sản xuất theo công nghệ hiện đại với các thành phần an toàn, không chứa chất và mùi độc hại cho người sử dụng. Sản phẩm cũng thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.
- Vì tính năng siêu dính trong 3 phút và mau khô, nên khi keo dính tiếp xúc với không khí sẽ nhanh chóng bị đông cứng lại. Vỏ sản phẩm được thiết kế thông minh, có thể dễ dàng bảo quản, tránh gây lãng phí, rất kinh tế cho bạn khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy