Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Kẹo cao su

Tìm thấy 67 sản phẩm

Kẹo cao su còn gọi kẹo gum hoặc kẹo sinh-gum do phiên âm từ chewing-gum là một dạng kẹo được thiết kế mềm để nhai mà không nuốt. Đây là loại kẹo đặc biệt, đường sẽ tan nhanh và kẹo sẽ hết ngọt sau khi nhai một thời gian. Đây là loại kẹo được đại đa số mọi người yêu thích không kể người lớn hay trẻ em. 

Kẹo cao su tạo vị ngọt, the tự nhiên giúp thơm miệng mang lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh và tự tin hơn. Adayroi với hàng trăm loại kẹo cao su với đủ hương vị khác nhau: kẹo gum Extra Xylitol, kẹo gum bạc hà Doublemint, kẹo gum không đường Xylitol Cool Lotte, kẹo gum Extra Wrigley's, kẹo gum Cool Air, kẹo gum Dr.Xylitol, Happydent White... đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: Cool AirLotteOrionHappydent... Tất cả các sản phẩm của Adayroi đều được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Vinmart và các nhà cung cấp uy tín hàng đầu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày từ 6 - 8 tiếng, miễn phí vận chuyển với các đơn từ 150.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.