text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Kẹo kèn TrumpetKẹo kèn Trumpet
Kẹo kèn Trumpet
14.200đ
Ưu đãi 15,000đ
Kẹo ngựa bay chiếc 3gKẹo ngựa bay chiếc 3g
Kẹo ngựa bay chiếc 3g
14.200đ
Ưu đãi 15,000đ
Kẹo còi hình con voi cây 3gKẹo còi hình con voi cây 3g
Kẹo còi hình con voi cây 3g
15.000đ Siêu giảm giá -50%++
Ưu đãi 15,000đ

Kẹo VinMart thơm ngon vẫn luôn là sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích, đặt biệt trẻ em và các bạn trẻ. Không chỉ là thức ăn vặt hấp dẫn, chúng còn là những chiếc cầu nối ngọt ngào giúp bạn bè, người thân xích lại gần nhau hơn. Bí quyết để tạo nên sự hấp dẫn những viên kẹo VinMart này chính là sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và được sản xuất dựa trên trên dây chuyền hiện đại.

Mua kẹo VinMart, khách hàng luôn quan tâm về chất lượng vệ sinh an toàn và dinh dưỡng. Tại Adayroi, với quy trình nghiêm ngặt về nguồn hàng đầu vào, các nhà cung cấp luôn đảm bảo kẹo không sử dụng hương liệu, phẩm màu nên rất đảm bảo cho sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm đã được đóng gói thành từng viên xinh xắn, dễ dàng đem theo bên mình để nhâm nhi hàng ngày hay dành tặng bạn bè, giúp những câu chuyện tán gẫu trở nên thú vị và vui vẻ hơn.
Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối chính thức tại Adayroi. Truy cập ngay hôm nay để được hưởng mức giá kẹo dẻo VinMart ưu đãi và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác

Thưởng thức ẩm thực 4 phương - Tặng code đến 80.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín