text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Kẹo sữa hương sô cô la Milkita gói 90gKẹo sữa hương sô cô la Milkita gói 90g
Kẹo sữa hương sô cô la Milkita gói 90g
17.900đ
Hoàn 1.000đ
Ưu đãi 15,000đ
Kẹo sữa hỗn hợp Milkita gói 450gKẹo sữa hỗn hợp Milkita gói 450g
Kẹo sữa hỗn hợp Milkita gói 450g
115.500đ
Hoàn 3.000đ
Ưu đãi 15,000đ

Kẹo Milkita thơm ngon vẫn luôn là sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích, đặt biệt trẻ em và các bạn trẻ. Không chỉ là thức ăn vặt hấp dẫn, chúng còn là những chiếc cầu nối ngọt ngào giúp bạn bè, người thân xích lại gần nhau hơn. Bí quyết để tạo nên sự hấp dẫn những viên kẹo Milkita này chính là sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và được sản xuất dựa trên trên dây chuyền hiện đại.

Mua kẹo Milkita, khách hàng luôn quan tâm về chất lượng vệ sinh an toàn và dinh dưỡng. Tại Adayroi, với quy trình nghiêm ngặt về nguồn hàng đầu vào, các nhà cung cấp luôn đảm bảo kẹo không sử dụng hương liệu, phẩm màu nên rất đảm bảo cho sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm đã được đóng gói thành từng viên xinh xắn, dễ dàng đem theo bên mình để nhâm nhi hàng ngày hay dành tặng bạn bè, giúp những câu chuyện tán gẫu trở nên thú vị và vui vẻ hơn.
Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối chính thức tại Adayroi. Truy cập ngay hôm nay để được hưởng mức giá kẹo dẻo Milkita ưu đãi và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác

Ngại chi nắng hè - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín