Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Kèn - Sáo - Harmonica

Tìm thấy 167 sản phẩm
Sáo Yamaha Recorder YRS-24 (Kem)

Sáo Yamaha Recorder YRS-24 (Kem)

180.000đ 237.600đ -24%
Kèn harmonica air Wave AW-1 (Cam)

Kèn harmonica air Wave AW-1 (Cam)

350.000đ 462.000đ -24%
Sáo Dizi DZ1

Sáo Dizi DZ1

265.000đ
Sáo Dizi DZ6

Sáo Dizi DZ6

465.000đ
Sáo Dizi DZ2GR

Sáo Dizi DZ2GR

275.000đ

Đi cùng với sự phát triển của nền âm nhạc thế giới nói chung cùng sự đa dạng, phong phú của những loại nhạc cụ bộ gõ, trống hay bộ dây như: guitar, violin, dương cầm… thì việc ra đời của các loại nhạc cụ thuộc bộ hơi như: kèn - sáo - harmonica cũng đóng một vai trò không nhỏ trong tiến trình phát triển đấy.

Dù được xuất xứ từ các quốc gia và nhiều thời đại khác nhau, nhưng nhìn chung các loại nhạc cụ này đều sử dụng hơi thổi từ miệng để tạo nên các âm thanh và âm vực cũng như nhịp điệu khác nhau. Sự đa dạng và thích ứng hợp lý với các nhạc cụ và các loại âm nhạc khác nhau cũng được bộ ba kèn – sáo – harmonica thể hiện một cách tuyệt đối và hoàn hảo. Chúng có thể thay thế cho nhau hoặc hòa quyện cùng nhau khi chơi trong một buổi trình diễn nhạc truyền thống, nhạc blue, jazz, folk hay cả trong một dàn nhạc giao hưởng với nền âm nhạc mang tính chất hàn lâm cao.

Thấu hiểu mong muốn của đại đa số người tiêu dùng, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ những sản phẩm Kèn - Sáo - Harmonica. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắc thì nay chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể chọn được cho mình những bộ kèn - sáo - harmonica chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại nhạc cụ chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Suzuki, Yamaha, Lazer

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kèn - sáo - harmonica phải nhắc đến Suzuki - một trong những nhãn hiệu được biết trên toàn thế giới với khả năng cung cấp cho người chơi nhạc những công cụ tuyệt vời trong việc sáng tác cũng như trình diễn. Các loại kèn, sáo và harmonica của Suzuki cũng được thiết kế với mục địch hỗ trợ cho các nhạc sĩ, nhạc công sự tiện dụng, gọn nhẹ nhưng đạt hiệu quả cao trong bất cứ buổi biểu diễn nào.