text.skipToContent

Kèn harmonica Hohner Diatonic Special 20 - M560066 (Key F)

    • Thiết kế nhỏ gọn, kèn 10 lỗ, lưỡi gà đơn
    • Kèn được làm từ nhựa cao cấp, màu sắc nổi bật
    • Âm thanh ấm chắc, dễ sử dụng tiết kiệm hơi khi thổi
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI501087 - Mã SKU: 0 )

Quy cách thành phẩm Hộp
Model M560066
Kích thước 10 x 2.8 cm
Màu sắc Bạc ánh kim
Chất liệu Nhựa, đồng
Xuất xứ Đức
Mô tả sản phẩm

Sinh ra tại Châu Á, được người Châu Âu cải tiến, thành danh tại Châu Mĩ với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ gốc Phi, ngày nay harmonica đã được hàng triệu triệu người trên khắp thế giới biết đến, say mê, mang theo bên mình và thổi lên ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào, từ hè phố, những buổi văn nghệ cây nhà là vườn cho đến những sân khấu ca nhạc rực rỡ sắc màu… Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, harmonica vẫn luôn là 1 nhạc cụ đơn giản và nhỏ bé, vừa lọt trong lòng bàn tay mà lại rung lên biết bao cung điệu kì thú, du ca muôn lối, làm đắm say lòng người…

Harmonica có nhiều loại, tùy thuộc vào phong cách chơi, kỹ thuật chơi của mỗi người. Thông thường, harmonica có 3 loại chính: Diatonic Harmonica, Chromatic Harmonica, Tremolo Harmonica. Mỗi loại harmonica có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào dòng, vào số lượng lỗ trên kèn. Kèn harmonica Hohner Diatonic Special 20 - M560066 (Key F) là mẫu Diatonic Harmonica của hãng Hohner (Đức). Sản phẩm là dòng Hohner Special 20 được giới thiệu vào những năm 70. Nó có hệ thống lưỡi gà giống như của dòng Marine Band, nhưng phần lõi được thay bằng nhựa plastic. Đây được coi là cây kèn đầu tiên có phần lõi bằng nhựa thay vì gỗ, điều này giúp tiết kiệm hơi khi thổi, đồng thời giúp giải quyết việc lõi gỗ bị giãn nở do hơi ẩm. 

Thân kèn (comp) được làm bằng nhựa plastic, lưỡi gà bằng đồng dày 0.9 mm, thiết kế 10 lỗ đơn, mỗi lưỡi gà có một nốt và mỗi lỗ có 2 lưỡi gà, mang đến âm thanh ấm, chắc, phát ra những âm đơn, chơi tông F. Vỏ kèn được chăm chút với hình dáng thuôn tròn không góc cạnh giúp cho môi bạn dễ dàng di chuyển và không gây chút cản trở nào đến mép và môi của bạn. Sản phẩm tích hợp cho những người mới bắt đầu tập chơi.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy