text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Không chỉ gây dị ứng, ngứa ngáy khó chịu, nhiều loại côn trùng còn có thể lây lan các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản. Vì vậy, kem/ xịt chống côn trùng Muhi là trợ thủ không thể thiếu giúp bảo vệ con yêu khỏi các loại côn trùng, đặc biệt khi khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều.

Với mùi hương dịu nhẹ và hoàn toàn không chứa chất tạo màu, tạo mùi, gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, kem/ xịt chống côn trùng Muhi được nhà sản xuất đảm bảo an toàn khi sử dụng ngoài da và có hiệu quả chống côn trùng lên đến 3 giờ.

Giá kem/ xịt chống côn trùng Muhi dao động từ 150 đến 250 nghìn phụ thuộc vào dung tích của sản phẩm với mức giá hợp lý có thể dùng được cho cả gia đình.
Để đảm bảo mua kem/ xịt chống côn trùng Muhi nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định về chất lượng, hãy đến với Adayroi.com - trang thương mại điện tử uy tín của tập đoàn Vingroup. Với nhiều chương trình ưu đãi và chính sách tích điểm hấp dẫn, Adayroi luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm mua sắm online tiết kiệm, tiện lợi và dễ dàng nhất cho người tiêu dùng Việt!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín