text.skipToContent

Kem dưỡng trắng OHUI Extreme White Cream 50mlKem dưỡng trắng OHUI Extreme White Cream 50ml
Kem dưỡng trắng OHUI Extreme White Cream 50ml
1.995.000đ 2.100.000đ -5%
Hoàn 40.000đ
Kem dưỡng ẩm Annayake Light Cream Hydrat 50mlKem dưỡng ẩm Annayake Light Cream Hydrat 50ml
Kem dưỡng ẩm Annayake Light Cream Hydrat 50ml
1.440.000đ 1.800.000đ -20%
Hoàn 29.000đ

Kem dưỡng ẩm cung cấp nước cho làn da cả ngày dài

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cầm kem cấp ẩm khi mình có loại da khô hay trong mùa đông lạnh, mùa hè nắng gắt thì bạn đã nhầm. Đối với hầu hết chúng ta, việc dưỡng ẩm cho da đều cần thiết quanh năm. Kem dưỡng ẩm da mặt còn có tác dụng giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh chứ không chỉ cấp nước đơn thuần.

Thành phần của mỗi sản phẩm dưỡng ẩm gồm 3 nhóm chính là chất khóa ẩm (tạo lớp màng bảo vệ ngăn sự mất nước trên da), chất hút ẩm (làm mềm, tăng độ đàn hồi) và chất làm mềm (cung cấp nước cho da). Không có công thức kem dưỡng ẩm tốt cho tất cả mọi người mà bạn phải chọn dựa trên loại da, tình trạng da và nhu cầu của mình.

Thông thường, chúng ta nên sử dụng cả 2 loại kem ban ngày và ban đêm. Bạn có thể chỉ dùng 1 loại nếu không có nhu cầu nhiều nhưng tuyệt đối không được mua kem dưỡng ẩm ban ngày dùng vào ban đêm và ngược lại. Lý do là chúng được điều chế với mục đích khác nhau. Kem dưỡng ban ngày thường kiềm dầu, chống nắng nhẹ, bảo vệ da khỏi những tác động môi trường bên ngoài. Trong khi đó, kem ban đêm thiên về nhiệm vụ tái tạo, nuôi dưỡng sức khỏe da. Những sản phẩm kem dưỡng ẩm hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, căng mịn và tràn sức sống sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý đừng quên chọn mua mỹ phẩm từ kênh phân phối uy tín như Adayroi.com để an tâm tuyệt đối về chất lượng trong tình trạng thị trường khá trôi nổi hiện nay.

Một tin vui nữa là chỉ cần đầu tư một số tiền không quá lớn, bạn đã có trong tay một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời. Ví dụ như kem dưỡng ẩm Nivea nổi tiếng từ Đức chỉ có giá từ dưới 100 ngàn đồng. Giá kem dưỡng ẩm khi được mua trên Adayroi.com còn được giảm giá hơn nữa nhờ các chương trình khuyến mãi siêu hấp đang chờ bạn khám phá!

 

Khuyển mãi Tết tại Adayroi - Giá tốt lại thêm code
X
 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín