text.skipToContent

Kềm cắt 16cm Uncle Bills HT0353 (Vàng, đen)

  • - Được làm bằng thép mạ crom, đầu đánh bóng, tay nắm TPR
    - Kềm cắt đường chéo với hàm dài cho các khu vực khó tiếp cận
    - Đáp ứng tiêu chuẩn ANSI, cắt được các vật liệu cứng

139.000đ 146.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
136.000đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI982553 - Mã SKU: HT0353 )

Chất liệu Thép mạ crom, nhựa
Màu sắc Vàng phối đen
Xuất xứ Trung Quốc
Model HT0353
Kích thước 16 (cm)
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm làm từ thép mạ crom cao cấp, không bị gỉ sét
Kềm cắt 16cm Uncle Bills HT0353 (Vàng, đen) được làm bằng thép mạ cờ rôm rất cứng và có thể cắt được các vật liệu cứng, đầu đánh bóng, hàm dài giúp cắt được các khu vực khó tiếp cận. Kềm cắt đáp ứng cao tiêu chuẩn ANSI (American National Standard Institute). 

 

Tay cầm bọc nhựa chống trơn trượt

Kềm cắt được thiết kế chuyên dụng
Mũi kềm được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt kẽm, nhôm, đồng, với tay nắm TPR và bọc nhựa dẻo cao cấp chống trơn trượt an toàn và tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

 

Mũi kềm bằng thép mạ crom cứng chắc

Đáp ứng tiêu chuẩn ANSI, cắt được các vật liệu cứng
Kềm cắt đường chéo với hàm dài cho các khu vực khó tiếp cận, đáp ứng tiêu chuẩn ANSI, cắt được các vật liệu cứng. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sửa các vật dụng cần thiết, tiết kiệm công sức và thời gian.


Thông tin thương hiệu

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng đáng với số tiền bỏ ra. Sản phẩm bao gồm nhiều loại, từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ DIY (tự làm), ngoài trời, văn phòng phẩm và đồ dùng cho trẻ em. Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên hơn 50 quốc gia, bao gồm châu Âu, châu Úc, châu Á và châu Phi. Ở Việt Nam, sản phẩm của UBL hiện đang được bày bán ở các siêu thị và cửa hàng chuyên dụng. Sứ mệnh của UBL là cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh 1800 sản phẩm chính lúc nào cũng sẵn có, UBL còn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và đưa ra hàng loạt các loại sản phẩm bổ sung vào danh mục dành riêng cho Nội Thất, Điện Tử, Đồ Chơi, Lễ Giáng Sinh, Halloween và các sản phẩm tiêu dùng khuyến mãi theo chủ đề khác.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy