text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Chì kẻ mày 2 đầu Yves Rocher Eyebrow Pencil #04 BrunChì kẻ mày 2 đầu Yves Rocher Eyebrow Pencil #04 Brun
Chì kẻ mày 2 đầu Yves Rocher Eyebrow Pencil #04 Brun
167.300đ 239.000đ -30%
Hoàn 3.000đ
Ưu đãi 15%
Ưu đãi 10%
Chì kẻ mày Hàn Quốc Foxy Style Auto Eyebrow Pencil #K05Chì kẻ mày Hàn Quốc Foxy Style Auto Eyebrow Pencil #K05
  • K03
  • K04
  • K05
  • K07
Chì kẻ mày Hàn Quốc Foxy Style Auto Eyebrow Pencil #K05
4 Màu sắc
79.000đ 89.000đ -11%
Hoàn 2.000đ

Chì kẻ mày rất đa dạng về chủng loại, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào dáng chân mày mà bạn sẽ lựa chọn loại nào phù hợp với mình. Những dạng cơ bản kẻ lông mày tốt nhất hiện nay là:

Bút kẻ dạng chì: Đây là loại kẻ được nhiều người yêu thích bởi phần đầu chắc chắn, dễ định hình thao tác, màu sắc đa dạng, thích hợp với người mới tập trang điểm. Để tạo ra những đường kẻ sắc nét, bạn hãy chuốt chì thật mảnh, khi kẻ hãy nhẹ nhàng để dễ điều chỉnh.

Bút kẻ dạng vặn: Ưu điểm của sản phẩm này là bền màu, ít lem, dễ dùng, có khả năng tạo ra những đường kẻ hoàn hảo. Tuy nhiên, đối với những bạn tập trang điểm thì không nên sử dụng dạng này bởi đặc tính lên màu đậm, khó chỉnh sửa.

Dạng bút dạ: Loại bút này có ưu điểm tiện lợi, kẻ nhanh chóng và không trôi khi gặp nước. Nếu ai thích có hàng chân mày đậm, sắc nét thì đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Dạng chì xé: Là dạng bút mềm, khi hết bạn chỉ cần xé từng lớp, không cần phải gọt chì. Dạng này rất thích hợp cho bạn các bạn mới tập vẽ chân mày.

Dạng bột: Thích hợp với những ai có hàng lông mày dày và rậm. Khi sử dụng, bạn hãy dùng cọ chải bột vẽ lên chân mày rồi lấy cọ trang điểm tán ra cho đều.
Về thương hiệu, bạn có thể tham khảo kẻ lông mày của thương hiệu Maybelline. Không chỉ có dạng chì cơ bản mà Maybelline còn có gel xăm chân mày, bảng màu kẻ mày với giá thành hợp lý. Bạn có thể tìm mua kẻ chân mày từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau tại trang Adayroi. Không chỉ giao đến tận tay bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng mà Adayroi còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay sở hữu với mức giá vô cùng ưu đãi trên Adayroi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín