Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Kệ, hộp, giỏ để đồ

Tìm thấy 452 sản phẩm
Hộp đựng thuốc y tế 3 tầng

Hộp đựng thuốc y tế 3 tầng

190.000đ 380.000đ -50%
Combo 2 túi chia 2 ngăn Sanday

Combo 2 túi chia 2 ngăn Sanday

110.000đ 180.000đ -38%

Trong cuộc sống hiện đại, việc sắp xếp đồ đạc trong gia đình không còn là một việc quá mất nhiều thời gian, bởi bạn đã có các loại kệ, hộp, giỏ để đồ phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: thu gọn quần áo, giày dép, đồ trang điểm, chăn, ga gối, đồ lót... Sử dụng các loại kệ, hộp, giỏ để đồ trong gia đình giúp giúp bạn làm gọn không gian, diện tích, tiết kiệm thời gian, tiền bạc vừa tô điểm cho căn phòng của bạn thêm phần sinh động với những màu sắc đẹp mắt.

Kệ, hộp, giỏ để đồ được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến vải, nhựa, mây đan, gỗ, sắt. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, các sản phẩm kệ, hộp, giỏ đề đồ cũng theo đó ngày càng tinh gọn, thông minh và hiện đại. Trong thị trường sản xuất kệ, hộp, giỏ để đồ phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng như: Kis, Interdesign, Index Living Mall, Sovaco, Uncle Bills, USA Store, Sanday... 

Hầu hết các thương hiệu kể trên đều đã có mặt trên website thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup có tên Adayroi.com với mức giá ưu đãi nhất. Chưa kể đến khi tham gia mua sắm kệ, hộp, giỏ để đồ tại Adayroi, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày.