text.skipToContent

Judy Moody Tập 6 - Tuyên Ngôn Độc Lập

  • - Là một tập trong bộ sách Judy Moody nổi tiếng thế giới
    - Sẽ mang đến cho bạn đọc những tràng cười không ngớt
    - Ẩn trong truyện là những bài học về giá trị sống nhẹ nhàng, thấm thía

38.400đ 48.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
37.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 2.200 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19629 - Mã SKU: 893200011568 )

Thể loại Truyện ngắn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 220g
Chiều dài 180mm
Chiều rộng 130mm
Số trang 167trang
Dịch giả Đỗ Thị Minh Nguyệt
Năm xuất bản 2011
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bộ sách Judy Moody nổi tiếng thế giới của nhà văn Mỹ chuyên viết truyện thiếu nhi Megan Donald và họa sĩ Peter Reynolds. Sách kể về Judy Moody là cô nhóc lớp ba đầy cá tính, đa tâm trạng, thông minh, độc lập, ưa khám phá. Với mọi tình huống trong cuộc sống, cô nhóc này đều có một kiểu tâm trạng phù hợp. Judy biết bày tỏ quan điểm riêng, biết biến những bất lợi thành thắng lợi vào phút cuối. Cô bé luôn tranh đấu bền bỉ để có được điều mình mong muốn và mọi nỗ lực, sự thất bại và kể cả sự ghen tị cuối cùng đều rất đáng giá bởi qua đó cô có được những trải nghiệm tuyệt vời, những người bạn đáng quý cũng như biết bao kiến thức và kỹ năng sống khác. Qua các tập truyện, Judy Moody sẽ mang đến cho không chỉ bạn đọc nhỏ tuổi những tràng cười không ngớt, đồng thời lấp lánh những bài học về giá trị sống nhẹ nhàng, thấm thía.

Judy Moody Tập 6 - Tuyên Ngôn Độc Lập kể về chuyện sau khi học về Cách mạng Mỹ Judy Moody có tâm trạng TỰ DO và ĐỘC LẬP - đó là độc lập khỏi các luật lệ của cha mẹ và khỏi thằng em trai hay phiền nhiễu. Nhưng kế hoạch tuyên ngôn độc lập của Judy lại đưa cô bé vào tình huống rất chi là xấu.

Liệu rằng Judy có thể chứng tỏ được rằng mình đã sẵn sàng để có thêm chút quyền độc lập? Cho dù cô bé có chiến thắng hay không bạn đọc cũng sẽ hô to Huggah! Cho Judy Moody nhé!

Giới thiệu tác giả:
Nữ nhà văn Megan Donald là thành viên nhỏ nhất trong một gia đình có năm cô con gái sinh sống tại bang Pennsylvania, nước Mỹ. Cả nhà cô ai cũng có tài kể chuyện cuốn hút đến mức cô không còn chỗ nào mà chen vào, bởi vậy thay vì kể chuyện cô bắt đầu viết truyện. Megan nhận bằng cử nhân Văn học thiếu nhi và làm việc tại một số thư viện, hiệu sách và trường học trước khi đi theo con đường viết văn chuyên nghiệp. Hiện tại, cô sống cùng chồng, Richard, tại bang California.

Họa sĩ Peter Reynolds đã tự sáng tác và “xuất bản” tạp chí, sách, báo từ khi mới lên bảy cùng người anh em sinh đôi tên là Paul. Anh theo học chuyên ngành nghệ thuật tại Đại học Nghệ thuật Massachusetts và sau đó đã thành lập công công ty xuất bản đầy thành công của mình. Peter nói nhiệm vụ của anh là “kể những câu chuyện hay”. Anh hiện sống tại Massachusetts. Judy Moody là một thành công của Reynolds về mặt xây dựng hình ảnh nhân vật. Thế giới của các em nhỏ trong truyện đã hiện lên cực kỳ sinh động dưới nét bút tài hoa của anh. Anh thú nhận, đã phải dựng hình tới hơn 30 lần mới được Megan Donald… chấp nhận.
 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy