Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Index Living Mall

Tìm thấy 0 sản phẩm

Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy sản phẩm. Có thể do danh mục chưa phục vụ tại khu vực của bạn hoặc không có sản phẩm phù hợp với điều kiện lọc. Vui lòng thử điều kiện lọc mới hoặc dùng công cụ tìm kiếm.

Index Living Mall là một thương hiệu bán lẻ nội thất hàng đầu đến từ Thái Lan, được thành lập vào năm 2002 bởi ngài Pisit Patamasatayasonthi – CEO Tập đoàn Index Inter Furn. Với tầm nhìn về một “Trung tâm đặc biệt” hoàn toàn dành cho việc trưng bày và mua sắm đồ nội thất, Index Living Mall đã mở chi nhánh cửa hàng đầu tiên của mình vào tháng 12 năm 2002 tại Future Park Rangsik, ngoại ô Bangkok. Hiện tại, Index Living Mall đã có 25 trung tâm khắp Thái Lan và 6 trung tâm tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011, nội thất Index Living Mall đã được sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng. Hiện nay, với quy mô hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm có diện tích lên đến 10.000m2, Index Living Mall sẽ mang đến một không gian mua sắm hiện đại, đa dạng về chủng loại hàng hóa, phong phú về các thiết kế cùng giá cả phù hợp với mức sống của đại đa số người dân Việt Nam.

Index Living Mall dẫn đầu thị trường vì luôn tạo nên những thiết kế độc đáo, bắt kịp xu hướng toàn cầu về đồ nội thất và gia dụng với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Index Living Mall luôn cam kết mang lại cho khách hàng khắp nơi trên thế giới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhằm truyền cảm hứng cho mọi người trong việc tạo nên một cuộc sống với thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Hầu hết những sản phẩm tại Index Living Mall Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Thái Lan, kèm theo đó là toàn bộ các quy chuẩn về dịch vụ đi kèm nhằm mong muốn mang tới trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế cho người tiêu dùng Việt. Tất cả những gì bạn cần về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với khả năng tùy chỉnh các không gian sống hài hòa như: không gian phòng ngủ, không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hay vật dụng trang trí đều có mặt tại Index Living Mall.

Với hàng trăm sản phẩm chính hãng từ Index Living Mall đang có mặt trên Adayroi.com - website mua hàng trực tuyến thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm phong cách mua hàng hiện đại với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để trải nghiệm và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi bạn nhé!