Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Huggies

Tìm thấy 159 sản phẩm

Được ra đời vào năm 1978, Huggies là thương hiệu trực thuộc công ty Kimberly Clark, Mỹ. Là thương hiệu tã giấy hàng đầu thế giới, Huggies đã và đang đem đến cho mỗi gia đình các sản phẩm chăm sóc trẻ em, bao gồm: tã lót, khăn giấy mềm... Tất cả các tã Huggies đều được trải qua các bài kiểm nghiệm y tế gắt gao và được chứng nhận là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé yêu. Với gần 26 tỉ tã giấy sử dụng trên thế giới mỗi năm, tã Huggies được đánh giá là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình.

Huggies gồm tã quần, bỉm quầntã dán, bỉm dán với đầy đủ các size và kích thước cho bé từ: S (dưới 7kg), M (6 – 11kg), L (9 – 14kg), XL (11 – 16kg), XXL (15 – 25kg). Mẹ hãy lựa chọn kiểu dáng và size phù hợp với cân nặng của con để cho bé luôn được thoải mái và khô thoáng suốt cả ngày. Mẹ có thể dùng tã Huggies cho bé bên trong và mặc áo quần, váy đầm và giày dép bên ngoài cho bé.

Các sản phẩm của bỉm Huggies được cung cấp đầy đủ trên Adayroi.com. Bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cân nặng của con. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào Adayroi.com để mua sắm tã-bỉm chính hãng và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi bạn nhé!