Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Theo Wikipedia thì self-help books là loại sách có ý nghĩa được công bố là để hướng dẫn người đọc về một số vấn đề cá nhân của họ. Với những giải thích sâu hơn của Wikipedia, người ta có thể nhận ra đây chính là loại sách “tu thân”, “học làm người” vẫn được nhiều nhà tâm lý học khuyến khích độc giả có những mặc cảm tự ti sử dụng để tự cải thiện bản thân.

Trong nửa sau của thế kỷ hai mươi, loại sách này đã trở thành một hiện tượng văn hoá ở các nước Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên, gần đây cũng đã có nhiều phản ứng chỉ trích loại sách này, đặc biệt là sau khi các tác giả Canada công bố một nghiên cứu của họ, cho thấy loại sách này gây hại hơn là làm lợi. Và dù như thế nào đi nữa thì đây vẫn là đầu sách đáng để độc giản quan tâm. Bên cạnh đó, đây cũng là một đầu sách ngoại văn, tất cả đều được biên tập bằng tiếng Anh giúp người đọc có thể tự học thêm ngoại ngữ.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được một quyển How-to & Self-help mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại sách How-to & Self-help đến từ các NXB có tiếng như CDIMEX, Nhà Sách Tân Việt,... Khám phá ngay kho sách How-to & Self-help cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!