text.skipToContent

Horrible Science - Sinh Học Có Những Câu Chuyện Kỳ Diệu

    • Cuốn sách bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nói về chủ đề sinh học, một hình bìa vô cùng sinh động và hóm hỉnh
    • Lối diễn giải kiến thức dí dỏm, những thí nghiệm lạ đời và những dữ liệu hấp dẫn
23.100đ 33.000đ -30%
Loại bìa
Số lượng: Còn 100 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI18784 - Mã SKU: 8934974101321 )

Số trang 160trang
Nhà xuất bản Trẻ
Chiều dài 200mm
Trọng lượng 175g
Chiều rộng 140mm
Tác giả Phil Gates
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2011
Mô tả sản phẩm

“Những giờ học sinh vật có thể làm bạn ngán ngẩm. Bạn buộc phải để ý đến những thực thể kỳ quái vô cùng! Chúng có những cái tên làm bạn muốn gãy lưỡi! Dĩ nhiên, bạn thấy ông thầy thật là bất công khi yêu cậu bạn phải học một đống danh từ xa lạ đến sái quai hàm để miêu tả những chuyện đơn giản nhất!

Nhưng thực tế, có một phương pháp tốt hơn rất nhiều để dạy môn sinh vật - các thầy cô giáo đơn giản chỉ cần ngưng cách chụp lên đầu học trò cả một núi dữ liệu và kiến thức khoa học, mà hãy biến kiến thức thành chuyện kể. Thay vì bắt đầu giờ học môn sinh như: “Hôm nay chúng ta học về những phản ứng trong Chloroplasten” - một lời mở đầu sẽ khiến cho mọi lớp học ngay lập tức dễ sa vào một cơn ngủ say bí tỉ - thì họ phải bắt đầu như sau: “Ngày xửa ngày xưa…” Chuyện này có thể làm nên những điều kỳ diệu và biến học trò thành các nhà sinh vật học xuất sắc. Bởi là học sinh ai mà chẳng thích nghe những câu chuyện thú vị, và cả lớp chắc chắn sẽ nín thở lắng nghe…”

Cuốn sách Horrible Science - Sinh Học Có Những Câu Chuyện Kỳ Diệu bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nói về chủ đề sinh học, một hình bìa vô cùng sinh động và hóm hỉnh. Độc giả sẽ không thể ngừng cười trước lối diễn giải kiến thức dí dỏm như vậy. Với những thí nghiệm lạ đời và những dữ liệu hấp dẫn, bạn sẽ thấy con đường tiến hóa vốn dài dằng dặc bỗng chốc trở thành một chuyến phiêu lưu thú vị, hút hồn đến trang sách cuối.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy