text.skipToContent

Hộp đựng bánh Uncle Bills KS0179 (Trắng)

  • - Sử dụng chất liệu giấy carton thân thiện với môi trường
    - Dễ dàng sử dụng, lưu giữ bánh có đường kính dưới 25cm
    - Tăng thêm giá trị khi sử dụng làm quà tặng

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI82391 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Giấy carton
Model KS0179
Màu sắc Trắng
Mô tả sản phẩm

- Hộp đựng bánh Uncle Bills KS0179 (Trắng) được làm từ chất liệu giấy carton có độ bền cao, không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường.
- Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp khi sử dụng và có thể xếp lại gọn gàng. Hộp giấy dùng để lưu giữ các loại bánh tròn hoặc vuông với đường kính dưới 25cm, giúp bảo vệ và giữ nguyên được hình dạng ban đầu của bánh một cách hiệu quả.
- Sản phẩm còn góp phần tăng thêm giá trị, thể hiện sự tôn trọng, quý mến của bạn khi sử dụng làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy