text.skipToContent

Hộp dây và móc treo tranh Uncle Bills HY0028 (Vàng kim)

  • - Chất liệu kim loại cao cấp, bảo đảm độ bền và đẹp với thời gian
    - Giúp gia cố chắc chắn các loại tranh, ảnh treo tường
    - Nhiều chi tiết khác nhau phù hợp với nhiều loại tranh, ảnh

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.
Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81565 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Vàng nhũ
Chất liệu Kim loại
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm
- Hộp dây và móc treo tranh Uncle Bill's HY0028 (Vàng nhũ) được làm bằng kim loại mạ đồng, có độ bền cao, chống oxy hoá tốt. Sản phẩm sáng bóng, không chỉ bền chắc mà còn có tính thẩm mỹ cao.
- Sản phẩm giúp bạn treo tranh ảnh một cách chắc chắn hơn. Với thiết kế các móc có độ cong đúng độ và với nhiều kích thước khác nhau, sản phẩm đảm bảo tranh ảnh của bạn sẽ được cố định một cách chắc chắn nhất, không sợ xô lệch hay bị rơi.
- Bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ dây, móc và đinh giúp bạn dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được đóng hộp chia ngăn rõ ràng giúp bạn dễ dàng bảo quản khi chưa sử dụng đến.

Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Uncle Bill’s (UBL) là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng tại Châu Á cùng mạng lưới trên 100 nhà phân phối tại hơn 47 quốc gia. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Uncle Bill's đã lên kệ tại các hệ thống siêu thị, nhà sách lớn như: Maximark, Fivimart, Fahasa, Nhà Đẹp, hệ thống nhà sách Nguyễn Văn Cừ,... Uncle Bill’s cung cấp hơn 2000 mặt hàng từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, quần áo, đồ điện đến phụ kiện máy tính, phụ kiện tiệc tùng, trang trí nhà cửa và cả đồ văn phòng phẩm. Uncle Bill’s mang đến nhiều sự lựa chọn thông minh và hữu ích để hoàn thiện nhu cầu vui sống của bạn và gia đình.
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy